Team Mâu Thủy là đội giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình "Model Kid Vietnam". Cũng vì vậy, Á hậu Hoàn vũ cũng là người được quyền loại đi 3 thí sinh của 3 HLV đối thủ. Trước khi đưa ra quyết định, Mâu Thủy đề nghị 3 HLV cũng như các thí sinh nhí đưa ra ý kiến của mình.

Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi với Hương khi loại thí sinh

Đôi "oan gia ngõ hẹp" Hương Ly - Mâu Thủy tiếp tục có những tranh cãi khi Hương Ly cho rằng Mâu Thủy cố tình đẩy mình vào vai ác vì liên tục hỏi chuyện phân chia cảnh quay không đều cho các thí sinh trong team.

Sau đó, Hương Ly tiếp tục bất bình, cho rằng Mâu Thủy xài "luật rừng" khi để Tuyết Lan tự chọn thí sinh phải ra về nhưng người bị loại ở team Hương Ly & Quang Đại thì lại do Mâu Thủy quyết định. Hương Ly chốt lại: "Cảm thấy nó thật là mâu thuẫn đó chị, chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu", còn Mâu Thủy thì nhận xét thái độ của Hương Ly gọi là "hỗn": "Em đang làm mất đi sự tôn trọng của chị đối với em, em làm như vậy thì các thí sinh của em sẽ rất là thiệt. Trong 1 lúc nóng giận, chị có thể loại cả 2 thí sinh của em ra luôn!".

Cuối cùng, Mâu Thủy chỉ loại đi 1 thí sinh team Hương Ly mà thôi!

Hương Ly: Chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu? - Ảnh 2.
Hương Ly: Chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu? - Ảnh 3.
Hương Ly: Chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu? - Ảnh 4.