Sau những thành công đạt được với hai bản ballad "Duyên mình lỡ" và "Gửi anh và cô ấy", Hương Tràm đã trở lại đường đua Vpop tháng 11 với một ca khúc EDM sôi động, trẻ trung mang tên "Live For This Moment". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng phần Music Video được Hương Tràm thực hiện theo cách khá đặc biệt khi đan xen những cảnh quay mới với nhiều khoảnh khắc phía sau hậu trường của nữ ca sĩ trong chương trình The Debut mà cô làm giám khảo cách đây không lâu.

MV "Live For This Moment" không chỉ truyền tải thông điệp sống mạnh mẽ mà còn đem đến cho khán giả những khía cạnh mới về Hương Tràm với sự cá tính và quyết liệt trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng không ngần ngại đưa những tin đồn thất thiệt và bình luận trái chiều về mình vào MV mới như một lời "đáp trả" thẳng thắn nhất. Đồng thời, từng cảnh quay trong "Live For This Moment" còn thể hiện nhiều góc khuất trong cuộc sống của một người nổi tiếng như Hương Tràm, khi quá bận rộn mà không có thời gian giành cho người yêu, bạn bè và cả chính bản thân mình.

MV "Live For This Moment" - Hương Tràm

Hương Tràm lột tả chuỗi ngày bí bách khi đương đầu với áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV mới - Ảnh 2.

Hương Tràm đưa những tin đồn về đời sống riêng tư của mình vào MV "Live For This Moment"

Hương Tràm lột tả chuỗi ngày bí bách khi đương đầu với áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV mới - Ảnh 3.

Vì quá bận rộn, nữ ca sĩ phải nhận tin nhắn trách móc từ người yêu

Hương Tràm lột tả chuỗi ngày bí bách khi đương đầu với áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV mới - Ảnh 4.

Nhưng nữ ca sĩ cũng không quên tri ân tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ trong MV này

Chia sẻ về sáng tác dành riêng cho Hương Tràm, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: "Bản thân tôi ở độ tuổi này có khi còn gặp nhiều vấn đề mệt mỏi, áp lực khi tham gia vào showbiz nên chứng kiến Hương Tràm lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ The Remix đến nay, tôi đã viết ca khúc này tặng Tràm trong dịp sinh nhật tháng 5 vừa rồi. Việc Tràm làm MV "Live For This Moment" cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật, trong đó có cả bản thân tôi nữa".

Dù đang vướng phải tình trạng sức khỏe và tâm lý nhưng Hương Tràm vẫn tiếp tục chạy show cũng như ấp ủ cho mình những dự án mới trong dịp cuối năm 2018. Với giai điệu và ca từ đầy thu hút cùng cảnh quay ý nghĩa, "Live For This Moment" hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả trong thời gian tới.

Hương Tràm lột tả chuỗi ngày bí bách khi đương đầu với áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV mới - Ảnh 5.

Hương Tràm đưa hình ảnh phía sau hậu trường chương trình The Debut vào MV "Live For This Moment"