Huyền Baby, một trong những hot girl làm vợ đại gia, được chú ý nhất hiện nay vì cuộc sống sang chảnh - thần thái sắc sảo ngút trời. Trong một lần phỏng vấn, Huyền tâm sự rằng mình gặp được chồng đại gia thông qua mai mối. Sau khi anh coi ảnh Huyền trên mạng thì rất thích và bay ra Hà Nội để gặp mặt. Đại gia Sài Gòn chốt cưới sau 2 năm yêu xa.

Mới đó là đã 8 năm trôi qua. Huyền Baby giờ là vợ đại gia, mẹ của 2 đứa trẻ kháu khỉnh, giúp chồng quán xuyến tình hình kinh doanh chuỗi khách sạn và còn mở viện thẩm mỹ làm đẹp riêng. 

Lục lại hình ảnh 8 năm trước thời được đại gia cưa cẩm, Huyền cảm thấy thích thú và chia sẻ nó lên MXH. Cô nàng còn khoe rằng mình diện chiếc đầm Gucci do chính chàng tặng để đi "quẩy". Huyền Baby được cưng chiều từ lúc mới quen cho đến khi kết hôn: Đúng là đáng ghen tị!

Huyền Baby công khai hình ảnh thời được đại gia Sài Gòn bay ra Hà Nội cưa cẩm, so với hiện tại mới thấy chồng giàu nuôi mát tay quá! - Ảnh 1.

Thuở được đại gia cưa cẩm nè!

Không khó để nhận ra vóc dáng Huyền Baby 8 năm trước khá mảnh mai, gương mặt dù không sắc sảo bằng bây giờ cũng cũng được xếp vào dàn hot girl xinh đẹp ngút trời ngày ấy.

Nhắc chuyện ngày xưa cũng không quên chuyện ngày nay, Huyền Baby tiếp tục đăng ảnh về nhan sắc hiện tại, được cô giới thiệu là ảnh không chỉnh sửa, giống với mình bên ngoài nhất, lên Instagram. 

Trong ảnh, Huyền gần như không già đi tí nào, mặt cũng không có lấy một nếp nhăn. Qua 2 lần sinh nở, cựu hot girl trông có phần đầy đặn hơn nhưng nhờ có da có thịt nên cứ trẻ trung hoài. Sống mũi của Huyền cao và thẳng hơn trước. Dĩ nhiên, phong cách makeup bây giờ đậm chất quý bà sang chảnh giàu có chứ không phải cô hot girl ngây thơ xinh xắn hồi nào.

Lấy chồng, sinh con... Huyền Baby đẹp mỗi lúc mỗi khác. Thế mới thấy: Chồng đại gia chăm khéo ghê!

Huyền Baby sau khi lấy chồng 8 năm.

GIả từ style ngây thơ nhưng vẫn đẹp nức nở.