Có không ít cái tên bỗng trở thành hiện tượng mạng chỉ sau 1 đêm và thậm chí còn có sức hút thời gian khá dài sau đó. Chỉ nhờ những hành động bộc phát và được ghi lại một cách ngẫu nhiên mà họ khiến nhiều người thích thú, tìm kiếm danh tính cứ như nghệ sĩ nổi tiếng lâu năm. 

Nếu bạn còn nhớ clip 1 anh chàng mặc áo xanh trong bộ dạng hơi say xỉn, miệng liên tục đọc bài thơ bất hủ để tán em Hương thì chắc chắn sẽ khó mà quên được. Những câu nói đầy vần điệu luyến láy của nam thanh niên đó như là: "Trên khắp thế gian này chỉ anh yêu mình em, anh luôn dang rộng vòng tay đón em… Hương quay mặt với anh là điều quá bình thường. Tại vì anh hứng chịu nhiều rồi. Tình yêu của anh dành cho ai chỉ một. Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương. Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh. Anh yêu em đến hơi thở cuối cùng..." đã trở thành trend tại thời điểm đó.

Thanh niên đó là Cao Anh Tuấn, biệt danh Tuấn Sacola, hiện sinh sống tại Hà Nội. Mới đây trên một vài diễn đàn có xuất hiện tấm ảnh ghép Tuấn của năm 2014 và 2019 và cho thấy sự khác biệt đáng kể.

Vậy là sau 5 năm , giờ đây Anh Tuấn không còn là 1 anh chàng mảnh khảnh, nhìn ốm yếu như xưa nữa mà đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ mái tóc, cân nặng cho tới biểu cảm đều... đổi khác. 

Huyền thoại đọc thơ tán em Hương gây bão MXH một thời giờ ra sao? - Ảnh 1.

Huyền thoại tán em Hương năm nào đã trưởng thành hơn rất nhiều

Cùng xem thêm 1 vài hình ảnh hiện tại của huyền thoại tán em Hương 1 thời nhé:

Huyền thoại đọc thơ tán em Hương gây bão MXH một thời giờ ra sao? - Ảnh 2.
Huyền thoại đọc thơ tán em Hương gây bão MXH một thời giờ ra sao? - Ảnh 3.
Huyền thoại đọc thơ tán em Hương gây bão MXH một thời giờ ra sao? - Ảnh 4.