Nữ ca sĩ gợi cảm Hyorin vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Section TV Entertainment News". Tại đây, Hyorin đã cởi mở khi nói về quãng thời gian lúc còn quảng bá với tư cách thành viên nhóm SISTAR: "Khi còn hoạt động với các chị em trong nhóm SISTAR, số tiền mà tôi thu được lớn hơn rất nhiều so với việc tôi tự kiếm một mình ở hiện tại".

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn nói về những khó khăn khi thành ca sĩ độc lập: "Không gì có thể thay thế quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Hiện tại, cũng thật khó lấp đầy khoảng trống quanh tôi khi không có các thành viên khác bên cạnh". 

Hyorin: Số tiền kiếm được khi hoạt động cùng SISTAR lớn hơn rất nhiều so với việc đi hát solo - Ảnh 1.

Hyorin cũng mô tả việc các thành viên khác như những người bạn thân có thể đọc được cảm xúc của cô mà không cần phải nói nhiều: "Mỗi khi tôi cảm thấy khó khăn hay cô đơn trống trải, các chị em trong SISTAR là điều đầu tiên mà tôi nghĩ đến". 

Các thành viên SISTAR hiện tại vẫn gặp nhau thường xuyên, mới đây nhất là trong dịp mừng sinh nhật của chị cả Bora vào tháng 12/2018: "Có vẻ như chúng tôi luôn sắp xếp được lịch trình để gặp nhau ngay cả khi bận rộn".

Được mệnh danh là những "nữ hoàng mùa hè", SISTAR đã gây sốc cho người hâm mộ khi thông báo tan rã ngay sau khi nhóm ăn mừng kỉ niệm 7 năm vào năm 2017. Hiện tại, các thành viên đều đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo sau khi Bora, Hyorin, Dasom rời khỏi công ty quản lý Starship.

Hyorin: Số tiền kiếm được khi hoạt động cùng SISTAR lớn hơn rất nhiều so với việc đi hát solo - Ảnh 2.

SISTAR gây tiếc nuối khi tuyên bố tan rã vào năm 2017

(Nguồn: AK)