Theo đúng dự kiến thì chỉ ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss International sẽ chính thức diễn ra vào 12h (giờ Việt Nam) ngày 9/11 tới. Đang có phong độ khá tốt, Thuỳ Tiên được kỳ vọng là sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp này. Sau khi công bố Quốc phục, thì trang phục dạ hội của cô tiếp tục là tâm điểm tiếp theo mà người hâm mộ tò mò đợi chờ khi ngày chung kết ngày càng cận kề.

Một số hình ảnh của Tiên tại cuộc thi

Ít ai biết rằng, ẩn sau bộ váy dạ hội mà Thuỳ Tiên sẽ mặc trong chung kết Miss International 2018 là cả một hình ảnh mang tính biểu tượng - Ảnh 2.

Được biết, bộ váy mà Thuỳ Tiên sẽ mặc là một sản phẩm của NTK Nguyễn Minh Tuấn, có tông tím trắng ôm sát khá tôn dáng và được đính hạt cầu kỳ. Những chi tiết này sẽ giúp đại diện Việt Nam khoe hết lợi thế hình thể, đồng thời tỏa sáng trong đêm chung kết. Có thể nói trang phục dạ hội năm nay của Thùy Tiên không chỉ đẹp về hình thức mà còn là một trong những bộ dại hội hiếm hoi ẩn chứa hình ảnh mang tính biểu tượng đằng sau mỗi chi tiết.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ, để tạo ra bộ váy này, anh đã lấy ý tưởng từ hình ảnh ngọn núi Phú Sĩ - di sản văn hoá thế giới của Nhật Bản và cũng là biểu tượng nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Ít ai biết rằng, ẩn sau bộ váy dạ hội mà Thuỳ Tiên sẽ mặc trong chung kết Miss International 2018 là cả một hình ảnh mang tính biểu tượng - Ảnh 3.

Tổng thể, chiếc váy dạ hội được thiết kế với phần trên cách điệu lấy hình ảnh của đỉnh núi với hình chóp nón hùng vĩ, cùng màu trắng xoá của tuyết được xử lý bằng kỹ thuật đính kết thủ công tạo nên hiệu ứng độc đáo. Kết hợp kỹ thuật in chuyển màu từ trắng sang xanh thể hiện vẻ đẹp trong xanh, tĩnh mịch của hồ Yamanaka ôm mình dưới chân núi.

Ít ai biết rằng, ẩn sau bộ váy dạ hội mà Thuỳ Tiên sẽ mặc trong chung kết Miss International 2018 là cả một hình ảnh mang tính biểu tượng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, điểm nhấn thú vị trên chiếc váy dạ hội chính là hình ảnh đối lập thú vị: cành hoa anh đào trắng nhỏ nhắn được đính kết bên 1 phần vai e ấp bên vẻ đẹp tráng lệ của Phú Sĩ tạo nên một tổng thể rất hài hoà. Với người dân Nhật Bản, đây là "ngọn núi thiêng" đem đến sự tốt lành và may mắn. NTK Nguyễn Minh Tuấn hy vọng chiếc váy này cũng sẽ giúp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên để lại ấn tượng với BTC cuộc thi Miss International lần này.

Ít ai biết rằng, ẩn sau bộ váy dạ hội mà Thuỳ Tiên sẽ mặc trong chung kết Miss International 2018 là cả một hình ảnh mang tính biểu tượng - Ảnh 5.