Mới đây, IZ*ONE đã tái xuất đấu trường Kpop với MV "FIESTA" cùng album "BLOOM*IZ". Nhóm từng bị đóng băng hoạt động do bị lộ kết quả gian lận phiếu bầu tại show sống còn Produce 48, tương tự với X1 trong Produce X 101. Tuy nhiên, nếu đàn em X1 buộc phải đi đến kết cục tan rã, thì IZ*ONE lại may mắn nhận được sự đồng tình của netizen, cho rằng nhóm không có lỗi trong kết quả gian lận.

MV "FIESTA" - IZ*ONE

MV "FIESTA" mới ra lò của nhóm gây sốt với visual bùng nổ của từng thành viên. IZ*ONE trước giờ vẫn luôn được đánh giá cao về nhan sắc, vì vậy lần trở lại này visual của nhóm không làm công chúng thất vọng.

IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 2.
IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 3.
IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 4.
IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 5.
IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 6.

Lâu rồi mới trở lại sau lùm xùm, IZ*ONE được ủng hộ nhiệt liệt.

Đặc biệt, IZ*ONE còn thiết lập kỷ lục siêu "khủng" khi chỉ mất... vài tiếng để phá vỡ kỷ lục doanh số album tuần đầu của TWICE và BLACKPINK. Trong khi "Feel Special" và "Fancy You" mất 1 tuần để cán mốc 150.000 bản thì IZ*ONE chỉ mất... vài tiếng để đạt được con số khoảng 175.000 bản. Kỷ lục này thậm chí còn giúp nhóm sánh ngang với nhiều boygroup, chứng minh khả năng tẩu tán album cùng fandom cực kỳ vững mạnh bất chấp mọi lùm xùm vừa qua.

IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 7.
IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 8.

TWICE...

IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 9.

...và BLACKPINK đều bị IZ*ONE đánh bại

Không phải tự nhiên mà IZ*ONE lại có thể trở thành girlgroup có sức bán đĩa lớn như vậy. Có ý kiến cho rằng, album và ca khúc chủ đề lần này có chất lượng âm nhạc chưa thực sự đáp ứng về phần nghe cho khán giả, thậm chí ca khúc "FIESTA" còn bị nhận xét là khó ngấm, chưa có nhiều đột phá so với hit cũ "Violeta", vì vậy yếu tố âm nhạc có lẽ không đóng vai trò quá lớn. 

Khách quan mà nói, có thể thấy phản ứng của netizen về lần comeback này của IZ*ONE tốt hơn nhiều so với mong đợi. Điều này đồng nghĩa với việc cả fan lẫn những ai quan tâm tới nền âm nhạc Hàn Quốc đều mong ngóng màn trở lại này của girlgroup bước ra từ Produce 48. Vì vậy, chính sự trông đợi từ fan, và cả sự tò mò của công chúng xem xem các cô gái sẽ "làm ăn ngon nghẻ" tới đâu hậu lùm xùm, phần lớn đóng góp cho hiệu ứng "khủng" mà IZ*ONE thu về, thể hiện trên mọi mặt trận, từ album cho tới lượt views...

IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE? - Ảnh 10.

Sự trông đợi từ fan và sự tò mò của công chúng góp phần lớn trong việc tạo hiệu ứng tốt trong lần comeback này của IZ*ONE

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "FIESTA" của IZ*ONE thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.