Từ khi tham gia "Running Man" cho đến nay, Jeon So Min đã thu về không ít anti-fan bởi loạt hành động được cho là giả tạo, mê trai, vô lễ và hám fame. Nhiều fan gắn bó với show từ trước cảm thấy sự xuất hiện của Jeon So Min là thừa thãi, mang tới nhiều cảm giác khó chịu cho người xem và trong tập mới nhất cũng không ngoại lệ.

Các thành viên phải thực hiện nhiệm vụ không được tạo ra tiếng động nhưng lần lượt từng người bị loại, chỉ còn chừa mỗi Kim Jong Kook. Dù làm đủ mọi trò tấu hài nhưng không ai có thể khiến anh Hổ phát ra tiếng động. Yang Se Chan vẽ hẳn một chiếc mặt hề lên bụng và Jong Kook vẫn không xi nhê. 

Running Man: Các thành viên chơi trò cấm phát ra tiếng động

Jeon So Min bị phản ứng khi liên tục vén áo khoe bụng trước mặt Kim Jong Kook - Ảnh 2.
Jeon So Min bị phản ứng khi liên tục vén áo khoe bụng trước mặt Kim Jong Kook - Ảnh 3.

Các thành viên thi nhau làm mặt xấu

Nhìn thấy Yang Se Chan vẽ lên bụng, Jeon So Min cũng bắt chước vẽ một hình ảnh tí hon lên bụng của mình rồi ra đứng trước mặt Kim Jong Kook và vô tư... vạch áo lên. Dù Jong Kook đã phải kéo áo Jeon So Min xuống, Haha tỏ thái độ hẳn hoi nhưng dường như So Min vẫn hài lòng với trò đùa của mình.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên muốn Jong Kook tạo ra tiếng động nên mới đùa vui như vậy nhưng số đông thì nghĩ hành động vén áo trước mặt nam giới thế này có phần hơi kỳ quặc.

Jeon So Min bị phản ứng khi liên tục vén áo khoe bụng trước mặt Kim Jong Kook - Ảnh 4.
Jeon So Min bị phản ứng khi liên tục vén áo khoe bụng trước mặt Kim Jong Kook - Ảnh 5.

So Min vẽ hẳn lên bụng rồi vén áo trước mặt Jong Kook

Jong Kook không thích nhưng vẫn làm?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động vén áo của Jeon So Min?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.