Dung Bình Dương không phải là cái tên xa lạ, nhất là khi bà là NSX của bộ phim Việt ồn ào nhất năm 2018 - Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Mới đây trên trang Facebook cá nhân Jun Vũ, ai nấy vô cùng bất ngờ khi thấy tài khoản Facebook của bà Dung bình luận bên dưới dòng trạng thái Facebook Jun Vũ với nội dung yêu cầu nữ diễn viên thực hiện đúng theo các yêu cầu theo như hợp đồng đã kí với bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Sở dĩ bà Dung phải bình luận như vậy vì không thể liên lạc được với Jun Vũ ở những phương tiện khác.

Chuyện là Jun Vũ đăng tấm hình đẹp mong manh như sương với Hoàng Yến Chibi

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt sao? - Ảnh 1.

Ngay tức khắc bên dưới tài khoản "Dung Binh Duong" để lại bình luận:

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt sao? - Ảnh 2.

Được biết Jun Vũ có góp mặt một vai "tiểu tam" ở bộ phim chiếu rạp Ngốc Ơi Tuổi 17. Tác phẩm dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/11. Trong phim, Jun Vũ sẽ hoá thân thành Trân Châu. Cô tiểu thư đỏng đảnh thích "đong đưa" trai trẻ là nam chính.

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt sao? - Ảnh 3.

Phân cảnh của Jun Vũ được hé lộ trước đó trong trailer.

Jun Vũ vừa đăng hình lên Facebook đã bị NSX Dung Bình Dương đòi nợ quyền lợi, phim sắp chiếu là sẽ có phốt sao? - Ảnh 4.

Liệu với "truyền thống" hễ làm phim là có biến của NSX Dung Bình Dương, đây lại là sự cố hi hữu ngoài ý muốn như màn làm trò của Kiều Minh Tuấn - An Nguy, hay lại là màn "ném bom" scandal vào khán giả tạo sự chú ý? Phía Jun Vũ cho biết hiện tại đã nắm được sự việc và sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Thăm dò ý kiến

Có hay không chuyện Ngốc Ơi Tuổi 17 đang cố tình tạo scandal?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.