Justin Bieber vừa trở thành khách mời trong "Carpool Karaoke" số mới nhất của "The late late show" và cùng James Corden lăn bánh đi trên đường phố Los Angeles. Đây không phải là lần đầu tiên bộ đôi cùng xuất hiện hát vang khắp con phố. Bieber đã từng góp mặt tại "Carpool Karaoke" năm 2015. Nam ca sĩ "Sorry" thừa nhận anh đã rất thay đổi rất nhiều so với thời điểm 5 năm trước.

Justin Bieber thừa nhận mình ngu ngốc khi bị nhắc lại vụ khiêu chiến với Tom Cruise - Ảnh 1.

Hai người đã cùng ngân nga một số bài hát nổi bật của Bieber, bao gồm ca khúc hợp tác với Ed Sheeran "I Don't Care", "Yummy" và "Intentions" từ album mới nhất "Change", cùng bản hit không thể bỏ qua "Love Myself".

Justin Bieber thừa nhận mình ngu ngốc khi bị nhắc lại vụ khiêu chiến với Tom Cruise - Ảnh 2.

"Em giờ đã là đàn ông có vợ. Em còn nuôi ria mép nữa đây này", Justin nói.

Kể về hôn nhân, "hoàng tử nhạc pop" úp mở về cuộc sống mới cưới với Hailey Bieber: "Kết hôn là điều tốt đẹp nhất từng xảy ra với em. Cô ấy thật khác biệt!".

Ngôi sao "What do you mean" cho biết vợ chồng anh thích dành thời gian ở nhà để xem phim, nói chuyện và ăn uống cùng nhau. Không ngoại lệ với số đông, họ cũng yêu thích series "House" và "Friends". Corden hỏi nam nghệ sĩ rằng anh ta có sự liên kết đến bất kỳ nhân vật nào trong "Friends" không.

"Em nghĩ em là một sự pha trộn của tất cả bọn họ," Bieber trả lời, sau đó giải thích, "Bởi vì Ross là người siêu nhạy cảm. Em cũng tương tự. Chandler thì rất châm biếm và dí dỏm. Em không muốn tự khen mình đâu nhưng em tự thấy em cũng có khiếu hài hước đó chứ".

Ngoài việc hỏi Bieber về cuộc sống hôn nhân, Corden còn tò mò về bài tweet nổi tiếng, "gây bão" của anh chàng vào hè năm 2019. Bieber chỉ đích danh Tom Cruise trên mạng xã hội và sẵn sàng thách đấu tại lồng bát giác với nam tài tử Hollywood.

Justin Bieber thừa nhận mình ngu ngốc khi bị nhắc lại vụ khiêu chiến với Tom Cruise - Ảnh 3.

Dòng tweet sốc nổi của "hoàng tử nhạc pop" gửi đến Tom Cruise năm nào: "Tôi muốn thách đấu Tom Cruise cùng chiến một trận trên sàn đấu hình bát giác. Tom, nếu anh không chấp nhận lời thách đấu ngày có nghĩa là anh sợ hãi và không bao giờ có thể buông nỗi nhục nhã này xuống. Ai là người sẵn lòng khơi mào trận chiến này đây?"

Bieber hơi ngại ngùng khi nhắc đến câu chuyện bồng bột của anh: "Em không biết nữa. Thành thật mà nói, em thấy mình thật ngu ngốc". Vì nhiều người muốn điều này xảy ra và nói với Bieber rằng rất thú vị, nam ca sĩ kể: "Lúc đó em kiểu như: Anh biết gì không? Điều này mà thật thì vui phải biết".

Corden nghe xong thì tự tin khẳng định nam diễn viên 57 tuổi sẽ chiến thắng trong trận đấu nếu nó thực sự xảy ra. Bieber đủ lòng tin để nghĩ rằng có thể đánh bại ngôi sao "Mission Impossible". Anh chàng ngay sau đó đã thách Corden vật tay đôi để thể hiện sức mạnh của mình.