Tình yêu chắc chắn là thứ khó đoán và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất trên đời này. Vì yêu, bạn có thể cười những nụ cười rạng rỡ như nắng mai nhưng cũng có thể khóc những giọt nước mắt như sương sớm. Vì yêu, có người phải dành cả đời để quên một người nhưng cũng biết mình đã "lọt hố" tương tư chỉ trong nháy mắt.

À, đương nhiên khoảnh khắc "lọt hố" đó của mỗi người lại khác nhau nhưng kết quả đều là mẫu số chung: Bạn đã tìm thấy người có sức hút đặc biệt đến mức, mắt không thể nào rời còn trái tim hẫng đi một nhịp.

Khoảnh khắc nào bạn nhận ra Mình thích người ta mất rồi? Là khi đọc câu hỏi này, liền nghĩ ngay đến họ - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây, trên diễn đàn Thanh xuân: Tuổi trẻ nồng nhiệt - Thời gian phai mờ có bài đăng với nội dung: Khoảnh khắc nào bạn nhận ra "Mình thích người ta mất rồi"? đã nhận về vô số lượt bình luận và chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Hoá ra cùng là trải nghiệm bị thần Cupid bắn trúng lại đa dạng thế này...

Kim Anh: Đó là một cảm giác mà bạn không thể tìm được ở một ai khác, không có ngoại lệ hay người thay thế, bởi chỉ có anh ấy mọi chuyện đều được giải quyết và người khác không phải là một lựa chọn.

Nắng: Người ta nhắn tin cho là vừa lo vừa vui.

Trần Ngọc Quyền: Khoảnh khắc mình thích người ta là mình có nên trả lời tin nhắn không, suy nghĩ cũng rất lâu mặc dù cực kì vui...

Tú Tú: Là cảm giác dù người ta có lẫn trong đám đông thì chỉ cần 1s thôi là đã tìm ra được, ánh mắt luôn dõi theo, tim đập thình thịch. Nhưng hình như cũng rất lâu rồi chưa gặp lại cảm giác đấy.

Cẩm Thuỳ: Là khi đang trên đường mặc dù không quen nhưng lỡ thấy bạn rồi thì liền quay xe theo bạn dù không biết bạn là ai và đang đi đâu.

Chuc Anh Nguyen: Nhìn thẳng vào mắt khi người ta đang nói, mà tai thì thật ra không nghe được gì.

CẩmThu Cao: Là khi đọc những dòng này mà nghĩ về cậu ta.

Ly Phùng: Không cần biết gì cả, không cần biết là ai, chỉ là khi ở cạnh anh ấy lại thấy bình yên.

Quyên Quyên: Có thể đảo mấy vòng để cố tình gặp nhưng gặp rồi lại vờ như không thấy.

Chu Ân: Khoảnh khắc người ta chỉ like một cái thôi mà thở oxi như đúng rồi.

Phát Trần: Nhìn thấy người ta khóc tự dưng muốn an ủi.