Ngày 8/8/2016, YG đã cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới mang tên BLACKPINK. 4 cô gái Hắc Hường đã trải qua 4 năm gắn bó. Thành công mà nhóm đạt được đã vươn đến tầm cỡ quốc tế, nhưng những khó khăn mà nhóm phải trải qua cũng nhiều không kém. Con đường tiến tới đẳng cấp nhóm nữ hàng đầu Kpop gen 3 của BLACKPINK không hề trải đầy hoa hồng. Họ cũng từng là một tân binh, cũng vượt qua vô vàn thách thức để đi đến được thành công của ngày hôm nay. 

Sân khấu debut của BLACKPINK với "Boombayah".

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm debut của BLACKPINK, người hâm mộ đã truyền tay nhau clip đầy xúc động ghi lại khoảnh khắc 4 cô gái ở phía hậu trường sau khi kết thúc màn biểu diễn debut vào ngày 8/8/2016 tại Inkigayo. Chẳng ai ngờ những cô nàng "tân binh khủng long" với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp trên sân khấu debut kép "Boombayah" và "Whistle" lại có những phút yếu lòng ngay sau khi bước xuống cánh gà. Rosé đã bật khóc nức nở cùng các thành viên. Đây có lẽ là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, của thành quả đầu tiên gặt hái được sau chuỗi ngày thành xuân vùi mình trong phòng tập. 

Rosé oà lên khóc như một đứa trẻ, chia sẻ hạnh phúc cùng ekip và các thành viên.

Khoảnh khắc Rosé (BLACKPINK) bật khóc sau khi kết thúc sân khấu trình diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

4 năm về trước, có 4 cô gái tân binh oà khóc vì lần đầu được lên sân khấu biểu diễn. Sau 4 năm đó, ở thời điểm hiện tại, 4 cô gái ấy đã trở nên rắn rỏi, trưởng thành, tiếp tục con đường chinh phục trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Khoảnh khắc Rosé oà lên khóc phía sau sân khấu debut của BLACKPINK khiến fan bồi hồi truyền tay nhau nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt - Ảnh 4.

Mừng kỷ niệm 4 năm debut, BLACKPINK!