ViruSs và Ngân Sát Thủ đã chia tay nhau sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu. Lí do mà Ngân Sát Thủ đưa ra là vì ViruSs luôn bận với mọi thứ, không thể dành thời gian cho cô dẫn đến sự xa cách.

Những ai theo dõi ViruSs từ lâu đều biết anh chàng có những quan niệm về tình yêu khiến bất kì cô gái nào nghe là thấy chạnh lòng chứ không chỉ riêng gì Ngân Sát Thủ. Thứ ViruSs coi trọng, đặt nặng nhất bao giờ cũng là công việc, sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, anh chàng cũng không giấu giếm việc mình là người có phần gia trưởng và lăng nhăng.

ViruSs từng nói: "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc".

Chọn sự nghiệp thay vì tình yêu vậy hiện tại, sự nghiệp của ViruSs có gì?

1. Streamer

ViruSs là một trong những streamer thế hệ F1 đình đám nhất tại Việt Nam. Hiện tại, fanpage của ViruSs có 3,9 triệu người follow, kênh YouTube cũng đạt 3,8 triệu người subscribe - một con số rất "khủng".

Không chọn tình yêu để theo đuổi sự nghiệp, vậy sự nghiệp của ViruSs có gì? - Ảnh 1.

ViruSs là một trong những streamer thành công nhất tại Việt Nam

Anh từng được tờ báo danh tiếng The New York Times nhắc đến như một streamer đình đám nhất tại châu Á. Tại "Facebook Gaming Creator" tổ chức tại Thái Lan, ViruSs ẵm 3/5 giải thưởng vinh danh những streamer hàng đầu. Hiện tại, ViruSs đang đảm nhận vai trò là đại sứ của Facebook Gameming tại Việt Nam.

2. Nhà sản xuất âm nhạc

ViruSs là "con nhà nòi" từng có nhiều năm học piano ở Nhạc viện Hà Nội. Anh đã đi du học ở hơn 20 quốc gia khác nhau về âm nhạc. ViruSs từng là thực tập sinh cho một công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc tuy nhiên sau đó đã bỏ dở để về Việt Nam vì biến cố gia đình.

Năm 2018, ViruSs chính thức "debut" với vai trò nhà sản xuất âm nhạc thông qua ca khúc "Thằng Điên". Sau gần 2 năm phát hành, MV "Thằng Điên" đã thu về hơn 126 triệu lượt xem và giữ vị trí top 1 trending trong thời điểm ra mắt.

Không chọn tình yêu để theo đuổi sự nghiệp, vậy sự nghiệp của ViruSs có gì? - Ảnh 2.

Ngoài ra, ViruSs còn giắt túi nhiều bản hit khác như "Trời giấu trời mang đi", "Yêu được không", "Giá như em nhìn lại"...

Trong số những sáng tác anh dành cho các nghệ sĩ Vpop, có đến 3 sản phẩm vươn đến top 1 trending, một thành tích đủ để bảo chứng cho chất lượng âm nhạc được sáng tác bởi ViruSs.

MV "Thằng Điên" - Phương Ly x JustaTee

Trên kênh YouTube, ViruSs cũng thực hiện nhiều clip react MV của các nghệ sỹ Việt và cả ngôi sao nước ngoài. Những clip reaction của ViruSs thậm chí đã gây tiếng vang vượt ra khỏi biên giới. Đích thân Taeyang (BIGBANG) đã đăng tải clip reaction của ViruSs cho MV "White Night" kèm lời khen có cánh: "Clip reaction tuyệt vời nhất từ trước đến nay, cảm ơn bạn!"

3. Influencer - kinh doanh

Với tất cả những thành công trong cả 2 lĩnh vực streaming và âm nhạc, ViruSs là cái tên được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng. Anh chàng chắc chắn đã kiếm được không ít tiền nhờ những hợp đồng quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Ngoài ra, ViruSs còn kinh doanh quán cà phê ở Hà Nội. Gần đây, anh chàng đã trở thành giám đốc Marketing cho một công ty công nghệ. ViruSs còn mạnh tay đầu tư mua cổ phần và trở thành cổ đông chính thức.

Không chọn tình yêu để theo đuổi sự nghiệp, vậy sự nghiệp của ViruSs có gì? - Ảnh 4.

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, ViruSs đã có trong tay rất nhiều thứ mà bất kì ai cũng mơ ước: Địa vị, tiền bạc, danh tiếng. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc không ngừng của anh chàng. Dẫu vậy, nhiều người vẫn không khỏi tự đặt câu hỏi là thiếu đi tình yêu, liệu anh chàng có thấy mình đủ đầy chưa.

Ảnh: Facebook NV