Jung Joon Young hiện đang là "tội đồ" của cả Hàn Quốc sau khi scandal của anh này về xâm hại tình dục, quay lén, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy bị bóc mẽ. Lục lại những thước phim mà nam ca sĩ quay trong các TV Show trước đó, cư dân mạng không khỏi rùng mình bởi suy nghĩ cũng như lối sống không hề đơn giản tí nào của Joon Young.

Tuy nhiên, có phải lúc nào Jung Joon Young cũng phản ánh con người thật trên các show thực tế? Mới đây, cư dân mạng đã lục lại được đoạn clip mà nam ca sĩ tham gia ở "2 Days 1 Night". Vì là trò chơi dưới nước nên tất cả các thành viên đều phải mặc trang phục bơi, Jung Joon Young lại chung đội với 1 sao nữ diện bikini khoe vòng 1 vô cùng gợi cảm nên cả 2 có khá nhiều tương tác dưới nước với nhau. 

Không ngờ Jung Joon Young từng được khen ngợi vì hành động này với sao nữ gợi cảm! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi trò chơi ở mức căng thẳng, Jung Joon Young cùng người bạn của mình phải liên tục hỗ trợ sao nữ thì máy quay đã quay chậm theo sát bàn tay của Joon Young. Nam ca sĩ vẫn luôn giữ khoảng cách, không có quá nhiều động chạm thân mật với người bạn nữ gợi cảm này.

Bàn tay "lịch thiệp" từng được khen ngợi của Joon Young

Cư dân mạng ở thời điểm đó đã khen ngợi cử chỉ lịch thiệp của Joon Young nhưng hiện nay, khi nam ca sĩ vướng vào scandal bê bối tình dục thì mọi người liền nghĩ theo chiều hướng khác:

- Anh ta biết có máy quay đang theo sát mình nên không dám giở trò gì đâu.

- Anh ta là một kẻ hư hỏng đồng thời cũng là 1 diễn viên giỏi đấy!

- Tôi từng khen ngợi bàn tay lịch thiệp của Jung Joon Young biết bao nhiêu, giờ thì...