BLACKPINK đang "thống trị" toàn cầu với màn trở lại cực hoành tráng cùng siêu phẩm "How You Like That". Gây ấn tượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn, cộng thêm sức hút vốn có, không có gì khó hiểu khi girlgroup nhà YG Entertainment đang "gây bão" diện rộng và thiết lập nên vô số thành tích vô tiền khoáng hậu trong đợt trở lại này.

Trong đó phải đặc biệt kể đến thần thái và tạo hình đỉnh cao của Jennie trong MV "How You Like That", một trong những cây hút fan của nhóm. Thế nhưng cũng vì tạo hình lần này, Jennie lại khiến các fan "đứng hình mất 5 giây" và chợt nhận ra giống hệt ai đó... mà nhân vật này còn quen quen, thậm chí là có vẻ ngoài như Jennie từ cả chục năm trước.

Cà thiên hạ ra đây mà xem, sau Dương Quá Jennie (BLACKPINK) tiếp tục tìm ra anh em thất lạc ở tận showbiz Việt đây này! - Ảnh 2.

Nhìn Jennie lâu lâu bỗng thấy giống một người...

Thử tua ngược lại hơn 1 thập kỷ về trước nhé! Bạn đã thấy gì chưa? Là "gương mặt thân quen" của Jennie thấp thoáng trong hình dáng của nghệ sĩ Hoài Linh đây mà. Đúng là netizen có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng nữ idol lại có một phiên bản "anh em thất lạc" ở tít showbiz Việt như vậy. Có thể nói, dù đây chỉ là sự so sánh vui của cộng đồng mạng nhưng sự trùng hợp hiếm có này đã khiến các fan vô cùng thích thú.

Cà thiên hạ ra đây mà xem, sau Dương Quá Jennie (BLACKPINK) tiếp tục tìm ra anh em thất lạc ở tận showbiz Việt đây này! - Ảnh 3.

Hoài Linh và Jennie chắc hẳn đã khiến dân tình được phen "lú nặng". Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng cả chắc chắc là... họ hàng xa.

Cà thiên hạ ra đây mà xem, sau Dương Quá Jennie (BLACKPINK) tiếp tục tìm ra anh em thất lạc ở tận showbiz Việt đây này! - Ảnh 4.

Trước đó, phong cách tạo kiểu tóc xen lẫn giữa 2-3 lọn tóc bạch kim với mái tóc đen của Jennie cũng từng được ví von với mái tóc nửa đầu bạc - nửa đầu xanh của Dương Quá - Cổ Thiên Lạc hồi năm 1995.

Cà thiên hạ ra đây mà xem, sau Dương Quá Jennie (BLACKPINK) tiếp tục tìm ra anh em thất lạc ở tận showbiz Việt đây này! - Ảnh 5.

Nói đi cũng phải nói lại, Jennie giờ đã đổi màu tóc mới, trông không còn giống Dương Quá hay nghệ sĩ Hoài Linh nữa mà đã trở về đúng chất BLACKPINK rồi nhé!

Cà thiên hạ ra đây mà xem, sau Dương Quá Jennie (BLACKPINK) tiếp tục tìm ra anh em thất lạc ở tận showbiz Việt đây này! - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Jennie và nghệ sĩ Hoài Linh trông như "anh em thất lạc" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.