Tại đêm diễn thứ 2 trong khuôn khổ Coachella, "tiểu diva" tiếp tục trình bày cho người hâm mộ vô vàn tiết mục hoành tráng cùng khả năng thanh nhạc đỉnh cao. Tương tự lần trước, Ariana vẫn bắt đầu đêm diễn bằng câu hát ngân nga trong ca khúc "raindrops". Sau đó là hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ như "God Is a Woman", "Side To Side", "Into You",…Có lẽ, điều làm khán giả nuối tiếc nhất xuất phát từ việc không có sự xuất hiện của NSYNC, Nicki Minaj, Diddy và Mase.

Không phải Nicki Minaj hay NSYNC, đây mới chính là khách mời duy nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng tại sân khấu Coachella của Ariana Grande - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ không xuất hiện tại Coachella tuần thứ 2 cùng Ariana.

Cứ tưởng Ariana sẽ "đơn thân" bùng cháy tại đêm diễn cuối cùng. Bất ngờ thay, đến gần cuối chương trình, Justin Bieber đột nhiên xuất hiện và trình diễn bài hát đình đám "Sorry". Lúc bấy giờ, toàn bộ người xem sung sướng đến "phát điên" vì không ngờ "hoàng tử nhạc pop" lại có mặt tại sân khấu cùng Ariana. Coachella nóng hơn bao giờ hết bởi đã lâu rồi người hâm mộ mới thấy cả hai trình diễn cùng nhau.

Không phải Nicki Minaj hay NSYNC, đây mới chính là khách mời duy nhất khiến ai cũng ngỡ ngàng tại sân khấu Coachella của Ariana Grande - Ảnh 2.

Justin Bieber bước ra sân khấu trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Không chỉ vậy, Justin còn chia sẻ "Tôi đã không bước lên sâu khấu nay đã hai năm. Tôi không hề biết mình sẽ có mặt vào tối nay". Trong sự la hét vì bấn loạn, anh chàng còn thông báo một điều khiến fan "đứng ngồi không yên" rằng một album mới sắp ra mắt. Trước khi lui vào trong, chủ nhân hit "Baby" cũng không quên dành những lời khen ngợi có cánh cho Ariana Grande.

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Justin Bieber và Ariana Grande