Là bộ phim truyền hình Việt được chú ý nhất hiện nay, sau 8 tập phim lên sóng, những mâu thuẫn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã lên tới đỉnh điểm. Sau màn mượn rượu quên sầu cùng bạn thân ở cuối tập 7, Khuê (Hồng Diễm) được Bảo (Hồng Đăng) đưa về tận nhà. Có trai lạ đón rước, Khuê dù say nhưng vẫn không quên cà khịa chồng. Sau bao ngày uất ức dồn nén vì bị chồng coi thường, cuối cùng Khuê cũng nói hết ra những đau đớn trong lòng.

Mặc kệ Bảo liên tục quát tháo và xa lánh, Khuê khư khư ôm lấy "tương lai" rồi lên mặt với Thái (Ngọc Quỳnh) rằng mình cũng có bồ trẻ đẹp. Cơn say đã khiến Khuê mất kiểm soát đến độ khiến cho thanh niên cực gắt như Bảo cũng phải hết hồn.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mượn rượu cà khịa chồng Sở Khanh, khán giả giật mình nhận ra: Chớ có coi thường phụ nữ! - Ảnh 1.

Người đàn ông bất lực vì khi không lại có thêm "bồ"

Ô kìa Khuê, rớt giá quá rồi kìa

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mượn rượu cà khịa chồng Sở Khanh, khán giả giật mình nhận ra: Chớ có coi thường phụ nữ! - Ảnh 3.

Còn Thái thì hậm hực vì sợ mất mặt

Sau màn rớt giá giữa đường, Khuê được Thái đưa vào nhà. Vừa về đến nơi Khuê đã ôm chân Thái rồi nói trong vô thức rằng mình không hề muốn về nữa. Dĩ nhiên Thái cũng chẳng chịu dịu dàng với vợ, anh lập tức buông những lời cay nghiệt, ngờ đâu tiếp tục bị Khuê phản đòn tanh tách. Hết gọi Thái - Trà là đôi gian phu dâm phụ, tuyên bố rằng nếu không có mình thì mẹ con, bà cháu nhà Thái sẽ phải ăn giấy, Khuê còn nhắc lại lời hứa hẹn năm xưa của Thái và khẳng định hùng hồn rằng Trà chỉ đẹp do ả chưa đẻ.

Khuê gần như hóa điên mất rồi

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mượn rượu cà khịa chồng Sở Khanh, khán giả giật mình nhận ra: Chớ có coi thường phụ nữ! - Ảnh 5.

Cô tuyên bố sẽ khiến Thái - Trà phải quỳ xuống xin lỗi mình

Trước những lời tố tội của vợ, Thái lên cơn tam bành, gã dọa đánh Khuê và bắt Khuê phải im miệng. Cơn say đã khiến Khuê mất kiểm soát, cô nào còn biết sợ gì nữa, thậm chí còn dám thách thức và xưng mày tao với Thái cơ mà. Cuối cùng những lời kêu khóc của Khuê cũng đến tai mẹ chồng, bà tỉnh giấc và phát hiện ra con dâu đang gần như hóa điên. Trước sự chứng kiến của mẹ chồng, Khuê đã nói hết nỗi uất hận bao lâu nay, kể cả việc Thái ngoại tình với Trà. Thậm chí Khuê còn chúc mừng bà Hồng vì sắp có con dâu mới.

Thái dọa đánh và bắt Khuê im miệng

Khuê liên tục kể tội Thái

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) mượn rượu cà khịa chồng Sở Khanh, khán giả giật mình nhận ra: Chớ có coi thường phụ nữ! - Ảnh 8.

Bà Hồng đau lòng khi thấy bộ dạng thảm hại của con dâu

Vốn là một người vợ hiền lành, cam chịu, nhẫn nhịn suốt 10 năm, chẳng ai nghĩ có ngày Khuê lại trở nên điên loạn đến như vậy. Thế mới biết cái giá của việc coi thường phụ nữ lớn đến nhường nào. Nhìn Khuê khóc trong vô vọng, chị em chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm: lấy chồng sao mà khổ thế?

Thăm dò ý kiến

Bạn có ấn tượng với màn diễn xuất của Hồng Diễm?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.