Sự kiện fanmeeting của "Running Man" gần đây nhất khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm bởi đây là lần đầu tiên chương trình tổ chức buổi họp fan tại Hàn Quốc sau 9 năm phát sóng. Sau phần giới thiệu tại khu vực phỏng vấn, các thành viên đã dành vài phút để chụp hình tập thể tại backdrop. Trong suốt quá trình chụp ảnh, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện dấu hiệu chấn thương tái phát của "anh Hổ" Kim Jong Kook.

Kim Jong Kook khiến fan lo lắng khi không thể tự đi đứng tại fanmeeting của Running Man - Ảnh 1.

Các thành viên "Running Man" tại buổi fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc sau 9 năm phát sóng chương trình

Cụ thể hơn, Kim Jong Kook khéo léo vịn vào thành viên Yang Se Chan để ngồi xuống nhưng bất ngờ trượt xuống sàn. Điều này khiến cho "cậu em" Se Chan vô cùng bất ngờ và phải nhanh chóng hỗ trợ "ông anh" cùng nhóm. Các thành viên "Running Man" cũng bày tỏ sự lo ngại cho tình hình sức khỏe của Jong Kook qua những ánh nhìn đầy lo âu.

Kim Jong Kook gặp khó khăn khi ngồi xuống sàn để chụp hình tập thể

Nam nghệ sĩ phải dựa vào đàn em Yang Se Chan để ngồi xuống

Sau khi kết thúc chụp hình, Kim Jong Kook phải cần đến sự giúp đỡ của các thành viên để đứng dậy.

Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra chi tiết này và suy đoán rằng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của Kim Jong Kook đang tái phát. Trong quá khứ, "người năng lực" từng tham gia quân ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng và không thể thực hiện nghĩa vụ như một người lính quân đội bởi căn bệnh này. 

Bản thân Kim Jong Kook đã từng thú nhận trên chương trình "My Ugly Duckling" của SBS rằng anh bắt đầu chăm chỉ tập thể dục để chữa bệnh. Danh hiệu "thánh nghiện tập gym" của "anh Hổ" cũng xuất phát từ đó mà ra.

Kim Jong Kook khiến fan lo lắng khi không thể tự đi đứng tại fanmeeting của Running Man - Ảnh 5.

Do căn bệnh thoát vị đĩa đệm nên Kim Jong Kook đã phải thực hiện nghĩa vụ quân sự với cương vị nhân viên phục vụ cộng đồng

Kim Jong Kook khiến fan lo lắng khi không thể tự đi đứng tại fanmeeting của Running Man - Ảnh 6.

"Anh Hổ" từng thú nhận sở thích tập gym cũng từ mong muốn chữa khỏi căn bệnh đeo bám mình dai dẳng

Hiện tại, các fan của "Running Man" đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Kim Jong Kook – người sở hữu sức mạnh vô biên của dàn cast, đồng thời cũng là người dành trọn tâm huyết, tình yêu để chạy cùng chương trình suốt gần một thập kỉ qua.

Nguồn: Koreaboo, Insight