Không phải một tác phẩm đầu tư mạnh mẽ về mặt ngoại cảnh khi đa phần các cảnh phim của Điên Thì Có Sao đều diễn ra ở trong nhà (tòa lâu đài của Moon Young, bệnh viện tâm thần Ổn Định và nhà của Joo Ri) thế nhưng không phải vì vậy mà bộ phim trở nên thiếu hấp dẫn về phần nhìn. Điên Thì Có Sao vẫn khiến dân tình được dịp mãn nhãn với tòa lâu đài như bước ra từ truyện cổ tích của Moon Young (Son Ye Ji).

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 1.

Bên trong tòa lâu đài của Moon Young

Nếu phần bên ngoài tòa lâu đài từng khiến khán giả thất vọng tràn trề khi chỉ là một sản phẩm của CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính được thực hiện trong quá trình hậu kì) thì phần nội thất bên trong lại là hàng thật 100%. Nói về “tác phẩm nghệ thuật thể hiện những câu chuyện cổ tích trong một không gian thực” này, tổ sản xuất chia sẻ: “Để mang đến một hình ảnh không thực tế về việc Go Moon Young sống trong lâu đài, chúng tôi quyết định tạo ra một bầu không khí thanh lịch và cổ xưa.”

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 2.

Hậu trường thiết kế bối cảnh tòa lâu đài

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 3.

Những chiếc cửa kính này đều được làm từ xưởng trang trí Hàn Quốc Decoratif

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 4.
Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 5.

Giám đốc mỹ thuật tiết lộ: “Mặc dù có những đồ vật được làm trực tiếp, nhưng cũng có những đồ vật nguyên bản đã được 100 hoặc thậm chí 200 năm. Những bức tranh trong lâu đài đều là những tác phẩm có giá cao, đồ nội thất là của những người sưu tập đồ cổ từ làng Dukguk, Namhae hoặc tỉnh Gangwon, chúng tôi đã đích thân đi tìm và mua về.”

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 6.
Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 7.

Đặc biệt không chỉ mình tòa lâu đài của Moon Young mà ngay cả bệnh viện tâm thần nơi Kang Tae (Kim Soo Hyun) làm việc cũng được thiết kế rất đặc biệt. Từ sảnh lớn tới phòng làm việc của giám đốc đều theo phong cách vintage retro cổ điển để tạo cảm giác khác biệt cho một không gian đã quá quen thuộc trong mắt mọi người.

Lâu đài sở hữu nội thất toàn đồ cổ niên đại cả trăm năm của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao soi vào chỉ muốn khóc thét vì độ giàu có - Ảnh 8.

Bệnh viện được thiết kế rất bắt mắt với phong cách vintage retro cổ điển để nhấn mạnh rằng đây là nơi chữa lành vết thương cho mọi người

Đón xem Điên Thì Có Sao lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - Chủ Nhật trên tvN.

Nguồn: shelikes