Từ trước đến nay, người hâm mộ vẫn ví TWICE là nhóm nhạc có ‘một cô gái đẹp đứng bên cạnh nhiều cô gái đẹp khác'. Thật khó để tìm ra visual của nhóm vì ai cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lâu lâu lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mới đây, "mỹ nhân nước mắt kim cương" Mina tiếp tục trở thành nhân tố đã gây bão mạng vì diện mạo cực hút trong màu tóc mới.

Để mừng sinh nhật lần thứ 24, Mina đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu và thổi nến với người hâm mộ. Với sự xuất hiện bất ngờ này, mỹ nhân đến từ xứ sở phù tang đã khiến dân tình không khỏi "há hốc mồm" trước màn bùng nổ nhan trong màu tóc sáng. Khác hẳn với hình tượng kiều diễm, kiêu sa trong màu tóc tối, Mina để màu tóc vàng trông xinh xắn, dễ thương không khác gì nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Bên cạnh đó, các fan không khỏi mừng rỡ khi nhìn thấy hình ảnh vui vẻ, tươi tắn của cô sau một thời gian dài ngừng hoạt động để điều trị tâm lý.

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 2.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 3.

Vào ngày 24/3, "mỹ nhân nước mắt kim cương" Mina đã tổ chức một buổi sinh nhật online cùng với người hâm mộ. Hình ảnh rạng rỡ và vui vẻ của cô khiến mọi người không khỏi cảm thấy an lòng và vui lây.

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 4.

Visual khiến dân tình "đảo điên" của Mina

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 6.

Kể từ khi ra mắt, cô đã được khán giả đặt cho biệt danh “thiên nga đen” nhờ sở trường múa ba lê và thần thái lạnh lùng, bí ẩn. Thế nhưng, với màu tóc sáng của hiện tại, Mina đem đến cảm giác ấm áp, dễ thương như một cô công chúa nhỏ.

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 7.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 8.

Nhan sắc được zoom sát mặt với nước da trắng ngần không tỳ vết, đôi mắt đen láy cùng chiếc mũi cao thẳng của Mina khiến bao người bị hớp hồn.

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 9.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 10.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 11.

Rất nhiều fan đã để lại bình luận, ca ngợi vẻ đẹp như thiên thần của Mina.

Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 12.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 13.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 14.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 15.
Lâu lắm mới lộ diện, mỹ nhân nước mắt kim cương Mina (TWICE) gây bão với mái tóc mới: Đúng là visual shock của Kpop! - Ảnh 16.

Hôm nay (24/03) người bạn đồng hương Momo cũng đăng tải một loạt ảnh chụp để chúc mừng Mina. Có thể thấy, dù Mina có để tóc màu nào đi chăng nữa thì nhan sắc của cô vẫn là cực phẩm.

Nguồn: Instagram, FB