Vòng Tứ kết 1 của Nhanh Như Chớp mùa 3 là một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội S.T Sơn Thạch - Võ Hoàng Yến - Quốc Khánh & Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Gin Tuấn Kiệt.

Đặc biệt, đôi kỳ phùng địch thủ Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch khi đối đầu nhau đã đem lại cho khán giả những giây phút vỡ òa cảm xúc lúc cả 2 cùng trả lời đúng 10 đáp án liên tiếp trong 1 gói câu hỏi. Tuy nhiên, giải thưởng 20 triệu đồng chỉ có một người duy nhất nhận được cho mỗi số phát sóng. Vì vậy, Lê Dương Bảo Lâm do thi trước nên đã được ưu tiên.

Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 1.
Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 2.
Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm và S.T đều trả lời đúng 10 câu nhưng Lê Dương Bảo Lâm thi trước nên được 20 triệu

Tuy nhiên, biểu cảm của MC Trường Giang khi 2 chàng trai này trả lời đúng 10 câu cũng bị cư dân mạng để ý. Nếu ông xã Nhã Phương vô cùng hân hoan trước chiến thắng của Lê Dương Bảo Lâm thì đến lượt S.T, Trường Giang có phần hơi bị thờ ơ quá.

Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 4.

Đây là Trường Giang khi Lê Dương Bảo Lâm đúng 10 câu

Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 5.
Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 6.

Còn đây là khi S.T đúng, biểu cảm của Trường Giang có hơi thờ ơ quá không?

Ảnh: Chụp màn hình

Lê Dương Bảo Lâm & S.T Sơn Thạch cùng đúng 10 câu ở Nhanh Như Chớp nhưng biểu cảm của Trường Giang thì khác hẳn nhau - Ảnh 7.