Không ít idol đã gặp tình huống trang phục "phản chủ", khiến họ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan ngay trên sân khấu. Thế nhưng ở trường hợp của Lisa thì chính em út BLACKPINK mới là "thủ phạm" khiến hội chị em khốn khổ. Và nguồn cơn đến từ chiếc áo dây dợ lòng thòng của cô nàng. Mới đây khoảnh khắc này đã được fan "đào" lại, qua đó họ không khỏi "cười lăn" vì biểu cảm chịu trận của các thành viên BLACKPINK.

Câu chuyện diễn ra khi BLACKPINK tham dự sự kiện của 1 nhãn hàng tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 10/4/2019. Hôm ấy Lisa được nhân viên phục trang cho mặc áo crop top trắng đen khoe eo thon, phần tay áo được thiết kế theo phong cách "một mất một còn" với rất nhiều dây tua rua trang trí. 

Chiếc áo của Lisa có gắn dây tua rua trang trí ở phần tay

Nhìn chung, bộ cánh của nữ idol người Thái khá bắt mắt. Thế nhưng nó lại trở thành "thảm họa" với các chị em của cô khi cả nhóm biểu diễn 2 ca khúc là "DDU-DU DDU-DU" và "Kill This Love".

Lisa là vũ công chính của BLACKPINK, đã lên sàn là cô thể hiện vũ đạo mạnh mẽ với 100% sức lực. Thế là phần dây tua rua trên tay áo của nữ idol không ngừng vung vẩy tứ tung, quật luôn vào… mặt các thành viên cùng nhóm.

Dây áo của Lisa quăng quật khi cô thực hiện vũ đạo

Lisa cứ làm động tác nào là 3 người đồng đội phải tìm đường tránh né. Thế nhưng có lúc Jennie không "thoát thân" kịp nên đã "dính chưởng", bị dây áo của cô em quật trúng đến tối tăm mặt mũi, nhìn mà thấy thương!

Lisa mặc rõ đẹp lên sân khấu, ai ngờ là “thủ phạm” làm 3 chị em BLACKPINK khốn khổ vì bị quật bởi dây dợ lòng thòng - Ảnh 4.

Dây áo của Lisa quăng vào mặt Rosé...

Lisa mặc rõ đẹp lên sân khấu, ai ngờ là “thủ phạm” làm 3 chị em BLACKPINK khốn khổ vì bị quật bởi dây dợ lòng thòng - Ảnh 5.

... tấn công Jisoo

Lisa mặc rõ đẹp lên sân khấu, ai ngờ là “thủ phạm” làm 3 chị em BLACKPINK khốn khổ vì bị quật bởi dây dợ lòng thòng - Ảnh 6.

Jennie thì mặt nhăn mày nhó khi bị quật trúng

Dù "tai nạn" đến từ trang phục của Lisa khá hài hước nhưng fan vẫn có phần lo lắng cho các thành viên của BLACKPINK. Dây áo của nàng vũ công chính bị quăng quật rất mạnh theo lực nhảy, nên chắc hẳn Jennie, Rosé và Jisoo có lúc đã bị đau. Dù vậy, các cô gái vẫn biểu diễn diễn hết mình để đem đến tiết mục hoàn hảo cho người hâm mộ.

BLACKPINK - "DDU-DU DDU-DU" & "Kill This Love" (10/4/2019)

Nguồn tham khảo: KB