SM vốn nổi tiếng là công ty sở hữu cả một vườn hoa nhan sắc rực rỡ, những girlgroup trước kia của công ty này là S.E.S, SNSD, f(x), Red Velvet đều có ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Vậy nên mới đây khi SM chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về nhóm nữ mới aespa, công chúng đều không tránh khỏi hụt hẫng. Vẻ ngoài của các thành viên Aespa được đánh giá là kém nổi bật, không đạt đến tầm đẳng cấp xuất sắc như các đàn chị tiền bối cùng công ty.

Cả ba thành viên đầu tiên Winter, Karina và NingNing đều đã không thỏa mãn được kỳ vọng của công chúng. Ngỡ rằng thành viên thứ 4 chưa hé lộ có thể trở thành trùm cuối cứu cánh cho nhóm, nhưng nào ngờ khi chứng kiện hình ảnh lộ ra trước giờ G của gái này thì khán giả còn thất vọng hơn nữa, không tin nổi idol SM có thể mang gương mặt này!

Lộ ảnh thành viên thứ 4 của Aespa: Nhan sắc còn gây thất vọng hơn 3 thành viên trước, Knet không tin nổi đây là idol SM - Ảnh 1.

Winter

Lộ ảnh thành viên thứ 4 của Aespa: Nhan sắc còn gây thất vọng hơn 3 thành viên trước, Knet không tin nổi đây là idol SM - Ảnh 2.

Karina

Lộ ảnh thành viên thứ 4 của Aespa: Nhan sắc còn gây thất vọng hơn 3 thành viên trước, Knet không tin nổi đây là idol SM - Ảnh 3.

Và NingNing là 3 thành viên đã được công bố, nhan sắc gây hụt hẫng vì không mang chút dáng vẻ nào của "vườn bông SM"

Thành viên thứ tư của aespa được đồn đoán khá chắc chắn là Aeri, cô nàng mang quốc tịch Nhật Bản. Aeri sở hữu một ngoại hình khá nhạt nhòa, chỉ ở mức tầm trung. Nhìn ảnh sẽ thấy sự cách biệt rõ ràng, thua xa dàn visual ngời ngời trước nay của SM. Dù SM chưa công bố hình ảnh nhưng netizen đã nhanh chóng "đào" ra loạt hình ảnh trước đây của cô nàng.

Lộ ảnh thành viên thứ 4 của Aespa: Nhan sắc còn gây thất vọng hơn 3 thành viên trước, Knet không tin nổi đây là idol SM - Ảnh 4.

Aeri chính là thành viên thứ tư của Aespa

Lộ ảnh thành viên thứ 4 của Aespa: Nhan sắc còn gây thất vọng hơn 3 thành viên trước, Knet không tin nổi đây là idol SM - Ảnh 5.

Những hình ảnh pre-debut của cô nàng gây bất ngờ bởi ngoại hình quá bình thường

Thậm chí ngay cả trong video chính thức được SM tung ra thì dù đã được trang điểm  nhưng visual của Aeri vẫn không  mấy nổi bật

Knet không nén nổi tiếng thở dài, ai nấy đều cảm thấy khó tin, không ngờ có một ngày ngoại hình idol của SM lại tụt dốc đến thế này:

- Cái ngày SM còn được gọi là vườn bông đã xa rồi. Làm ơn có lương tâm một chút đi.

- Sao không phải là một nhóm toàn người Hàn chứ? *khóc ròng*

- Nghĩ gì mà lại cho ra mắt một người như thế này chứ? SM đổi đội casting rồi à?

- Red Velvet xinh thật đấy!

- Chắc là đổi lại sẽ có tài năng chăng?

- Chưa từng nghĩ sẽ có kiểu ngoại hình này trong SM đấy!

- Aeri phải không? Cái em người Nhật bị phát hiện hút thuốc uống rượu và chơi thuốc đó sao.

- Trông còn tệ hơn cả mấy idol tới công ty tầm trung.

- Nói thật chứ danh hiệu visual nhóm nữ gần đây là JYP nắm hết rồi rồi. À mà trước giờ bên đó có lúc nào xấu đâu.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet