Ai cũng biết hội con gái có đến 7749 cách để trở nên xinh đẹp hơn. Nhè nhẹ thì dùng vài lớp filter hay trang điểm sương sương, "nặng" hơn sẽ có phẫu thuật thẩm mỹ,... Nhưng có một kiểu con gái sở hữu nhan sắc cân đẹp mọi hoàn cảnh, dù mặt mộc hay xài app chụp hình, dù diện hàng hiệu hay mặc đồ ở nhà cũng cực kì xinh xắn. 

Ví dụ điển hình chính là Lọ Lem (Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Thảo Ngọc), 2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh - Dạ Thảo. Cả hai lại vừa mới gây chú ý khi xuất hiện trong clip thu hoạch chanh cùng ba mẹ. 

Clip thu hoạch chanh của gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo.

Như mọi khi, Lọ Lem và Hạt Dẻ tiếp tục nhận được vô số lời khen ngợi của dân mạng. Nếu như cô chị gây thương nhớ với gương mặt khả ái, nụ cười toả nắng thì cô em lại được chú ý vì má lúm đồng tiền duyên dáng và sự ngây thơ, đáng yêu. Đặc biệt dù đang để mặt mộc, mặc đồ ở nhà, tóc buộc cao để hái chanh nhưng hai chị em vẫn rất xinh.

Trong đoạn clip, sau màn chào hỏi mọi người, Lọ Lem còn tự giới thiệu: "Và hôm nay Dẻ, con và ba Linh sẽ đi thu hoạch chanh mà mẹ đã trồng, tưới". Nghe giọng thôi cũng đủ xiêu lòng rồi ấy chứ!

Lọ Lem và Hạt Dẻ xinh xắn trong clip hái chanh với ba, Quyền Linh nhắc Dẻ, gai đó con dễ thương gì đâu - Ảnh 2.

Quyền Linh cùng 2 cô công chúa chào khán giả.

Ngoài ra nhiều người còn xuýt xoa vì hoạt động gia đình đơn giản nhưng đầm ấm và hạnh phúc nhà Quyền Linh - Dạ Thảo. Trong khi mẹ quay clip, chia sẻ cách trồng chanh thì ba lại luôn miệng nhắc các con cẩn thận vì sợ gai đâm: "Coi chừng gai nha con", "Dẻ coi chừng gai nha Dẻ",... 

Bởi vậy mà dân mạng cũng đã để lại rất nhiều bình luận mong sẽ có nhiều clip, để được hiểu rõ hơn cuộc sống thú vị, hạnh phúc nhà Quyền Linh cũng như được thoả sức chiêm ngưỡng nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Lọ Lem và Hạt Dẻ xinh xắn trong clip hái chanh với ba, Quyền Linh nhắc Dẻ, gai đó con dễ thương gì đâu - Ảnh 3.
Lọ Lem và Hạt Dẻ xinh xắn trong clip hái chanh với ba, Quyền Linh nhắc Dẻ, gai đó con dễ thương gì đâu - Ảnh 4.

Lọ Lem và Hạt Dẻ hăm hở hái chanh.