Kể từ khi phát sóng mùa 3 đến nay, Người ấy là ai vẫn luôn là địa chỉ tề tựu nhiều trai xinh gái đẹp. Bên cạnh đó, nếu tinh ý sẽ phát hiện ra ngay đây còn là nơi tập trung không ít cặp đôi ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu khiến thiên hạ vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ, sương sương toàn CEO, ông/bà chủ,...

Nhưng nói suông chắc không ai tin. Vậy thì xin mời "rửa mắt" bằng cách dạo một vòng trang cá nhân của các cặp đôi này để biết thế nào là những bức ảnh phát ra tiếng xuýt xoa nhé!

Cách đây không lâu CEO Tống Đông Khuê và bạn gái Đoàn Thảo Nhi đã đăng ảnh tình tứ bên nhau như một lời khẳng định tình yêu của họ.

Loạt couple ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu của Người ấy là ai: Toàn CEO và ông/bà chủ, nhìn ảnh check-in thôi cũng sướng con mắt - Ảnh 1.

Dù hiếm hoi lắm mới đăng một chiếc hình chụp chung nhưng không khó để nhận thấy những điểm tương đồng trong góc chụp giữa họ như xe sang tiền tỷ, du lịch khắp nơi,...


Nếu như Tống Đông Khuê nổi đình nổi đám với BST xe hoành tráng cả chục chiếc thì Thảo Nhi cũng có cả rổ ảnh check-in nước trong nước ngoài sang chảnh. Nhìn qua là đủ hiểu độ giàu của cặp đôi tương xứng ra sao.


Không chỉ được yêu quý vì xứng đôi, Trang Anna và Pre còn để lại ấn tượng sâu sắc với dân mạng bởi cuộc sống đáng ngưỡng mộ.


Trong khi Trang Anna cực kì mê hàng hiệu, thường xuyên đăng những bức hình unbox rất - nhiều - tiền thì Pre lại thích xe phân khối lớn.


Được biết cặp đôi cũng đang chuẩn bị mua nhà và căn hộ rơi vào tầm ngắm có giá khoảng 8 tỷ đồng.

Loạt couple ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu của Người ấy là ai: Toàn CEO và ông/bà chủ, nhìn ảnh check-in thôi cũng sướng con mắt - Ảnh 13.

Đang cùng điều hành một công ty nội thất cao cấp nên đương nhiên, năng lực tài chính của cặp đôi màu tím Huy Phan - Quách Thái Công không phải dạng vừa.


Bằng chứng không ở đâu xa chính là những chuyến du lịch sang chảnh xa hoa và những lần sắm hàng hiệu như người bình thường đi chợ trên trang cá nhân của cặp đôi này.


Rich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh cũng mới kỉ niệm 202 ngày yêu với gái xinh phố cổ Nguyễn Ngọc Anh. Toàn những danh xưng khiến người ta nghĩ ngay đến cuộc sống giàu có rồi.


Hiện tại, Vũ Ngọc Anh đang quản lý villa có giá 12 tỷ của gia đình, trang cá nhân của anh chàng cũng ngập những chuyến đi.


Về phần gái xinh phố cổ, Nguyễn Ngọc Anh đang du học tại Úc. Cô nàng cũng tự có công việc kinh doanh riêng và những bức hình sang chảnh bao người mơ ước.


Xuất hiện trong tập 10 của Người ấy là ai, Đoàn Tuấn Anh đang đồng sáng lập một khách sạn sang trọng ở quận 4, Tp.HCM còn vợ anh chàng là nhân viên ngân hàng.

Loạt couple ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu của Người ấy là ai: Toàn CEO và ông/bà chủ, nhìn ảnh check-in thôi cũng sướng con mắt - Ảnh 25.

Không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống cá nhân lên MXH nhưng nhìn qua không gian bên trong khách sạn của Đoàn Tuấn Anh cũng đủ tưởng tượng ra độ giàu của gia đình.


Ngoài ra anh chàng còn cho biết đã kinh doanh khách sạn được 5 năm và có sở thích chơi golf.

Loạt couple ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu của Người ấy là ai: Toàn CEO và ông/bà chủ, nhìn ảnh check-in thôi cũng sướng con mắt - Ảnh 30.