Ngày Cá tháng Tư (Quốc tế nói dối) không thể thiếu những chiêu trò chơi khăm thú vị. Bắt sóng những trò lừa phỉnh mà không sợ đối phương giận trong dịp này, rất nhiều câu chuyện, tình huống cười ra nước mắt được ra đời. Các ngôi sao cũng vận dụng rất tốt lý thuyết này để tạo nên "cú lừa" để đời được nhắc đi nhắc lại mỗi dịp 1/4.

Trong thời gian cùng làm MC trên show âm nhạc, Irene (Red Velvet) đã làm Park Bo Gum toát mồ hôi hột vì tưởng cô nàng suýt ngất trên sân khấu trực tiếp.

Irene có dấu hiệu không ổn về sức khỏe

Irene tỏ vẻ choáng váng, mệt mỏi và bất ngờ ngồi thụp xuống sàn ôm bụng trong lúc đang cùng Park Bo Gum dẫn chương trình. Chàng diễn viên giật mình, cố trấn an quan tâm đồng nghiệp nhưng không quên nhiệm vụ của mình. 

Sự cố này hóa ra là một trò lừa được Irene diễn xuất quá tròn vai, dễ dàng bắt được "cá" ngay trên sóng trực tiếp. Park Bo Gum phải thở phào nhẹ nhõm vì tình huống ngoài sức tưởng tượng này. Nhờ kỷ niệm đáng nhớ, anh được cư dân mạng khen ngợi không ngớt lời vì thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới Irene.

Park Bo Gum chợt nhận ra hôm nay là ngày Cá tháng Tư

Phát thanh viên Katie Couric và cú ngã ngoạn mục trong "The late late show with James Corden". "Cú lừa" siêu to khổng lồ này khiến cho host James Corden "thần hồn nát thần tính",

Katie Couric được giới thiệu từ hậu trường bước ra và đi xuống cầu thang chào khán giả, nhưng bất cẩn thế nào, phát thanh viên 58 tuổi ngã lăn quay, lộn nhào mấy vào cầu thang. Khán giả xung quanh với tay không kịp cản. Bầu không khí trở nên căng thẳng, James Corden hớt hải chạy đến đầy lo lắng nhưng hóa ra đây là một cái bẫy. Katie Couric từ trên cầu thang nói lớn: "Tôi trên này cơ mà James! Chào ngày cá tháng tư nhé!".

Katie Couric "giả" mất thăng bằng ngã lộn nhào

James Corden lúc này mới kịp tỉnh ngộ, thừa nhận không thể thở được và điều này cảm giác như trải qua cơn ác mộng kinh hoàng. Tuy nhiên, vị host lấy làm thích thú và khẳng định đây là màn chơi khăm quá đỉnh cao.

Khá chắc là nhiều khán giả cũng bị mắc lừa đấy!

Xuất hiện trên "Jimmy Kimmel Live ", Rihanna nhắc lại câu chuyện đã chơi khăm Jimmy Kimmel một vố cực kỳ sôi động. Đúng 2 giờ 6 phút sáng, với sự giúp đỡ của vợ của Kimmel, Molly McNearney, Rihanna đã lẻn vào phòng ngủ của Kimmel và đánh thức anh ta bằng cách trình diễn "Bitch Better Have My Money".

Cô nàng còn dẫn theo vũ công, hoa giấy, đèn nhấp nháy, loa, nhảy sập sình khắp phòng trong trạng thái host Kimmel mơ ngủ bối rối không hiểu chuyện gì xảy ra.

Rihanna quẩy tung phòng ngủ của Jimmy Kimmel lúc 2 giờ 6 phút sáng