Tờ Channel A cho biết, tổ chức thành lập nên club Arena và club Burning Sun tai tiếng nổi cộm thời gian gần đây đang có ý định mở thêm 1 hộp đêm nữa. Giữa muôn trùng phốt liên quan đến Seungri cũng như bê bối tình dục, hành hung người tại Burning Sun vẫn chưa được giải quyết, việc "chi nhánh mới" của câu lạc bộ người lớn tai tiếng này được mở thêm khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Mặc muôn trùng phốt hành hung và ma tuý, 1 chi nhánh khác chung chủ với Burning Sun của Seungri chuẩn bị khai trương - Ảnh 1.

Được biết, cả Burning Sun và Arena đã phải đóng cửa vì những scandal rúng động thời gian qua liên quan đến hoạt động của 2 câu lạc bộ này. Mặc những tranh cãi vẫn nổ ra và các vấn đề nhức nhối chưa được giải quyết triệt để, hộp đêm mới này sẽ toạ lạc dưới tầng hầm 1 của khách sạn tại Gangnam.

Mặc muôn trùng phốt hành hung và ma tuý, 1 chi nhánh khác chung chủ với Burning Sun của Seungri chuẩn bị khai trương - Ảnh 2.

Chi nhánh của Trung tâm Sức khoẻ Cộng đồng tại Gangnam tuyên bố họ đang theo dõi sát sao, tuy nhiên sẽ rất khó cho họ bởi không thể biết club kia sẽ được đăng ký dưới tên ai: "Chúng tôi có nghe về tin đồn và đang theo dõi chặt chẽ. Vì báo cáo hoạt động kinh doanh chi nhánh đứng tên của người khác, nên chúng tôi khó có thể nói những ai liên quan đến vụ việc".

Mặc muôn trùng phốt hành hung và ma tuý, 1 chi nhánh khác chung chủ với Burning Sun của Seungri chuẩn bị khai trương - Ảnh 3.

Các báo cáo cũng cho hay, kể cả các tổ chức kinh doanh của Burning Sun và Arena có liên quan đến việc mở club mới, sẽ chẳng có cách nào bắt giữ họ bởi luật hiện tại của Hàn Quốc.

Nguồn: Koreaboo