Nói gì thì nói, thứ khiến người ta tò mò nhất về những cô gái nếu không phải là đời tư thì đó chắc chắn là mặt mộc. Muốn biết một cô nàng xinh hay không, đâu phải cứ ngắm ảnh trên Instagram hay được make up chỉn chu trên tivi là đủ, dân tình quan tâm gương mặt khi không son phấn của họ hơn nhiều.

Mới đây, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại nhan sắc chưa qua son phấn hay lớp make up nào của người đẹp chuyển giới Phùng Trương Trân Đài. Cô nàng đang được dân tình đồn thổi là người đã vượt qua Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ để giành lấy chiếc vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Clip: Trân Đài - thí sinh đội Minh Tú khoe mặt mộc

Cận cảnh gương mặt mộc của Trân Đài

Có thể thấy gương mặt mộc của Trân Đài vốn đã rất nét, sống mũi cao, môi hồng hào. Đặc biệt là cô nàng không hề bị lâm vào tình trạng "mất chân mày" khi để mặt không make up. Ngoài ra, làn da sáng khoẻ cũng là một điểm cộng. Nhiều người nhận xét rằng gương mặt này hoàn toàn xứng đáng đánh bại hai đối thủ Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ, dù chỉ là tin đồn thôi.

Mặt mộc của Trân Đài - người đẹp chuyển giới lộ tin vượt mặt Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi để giật vương miện - Ảnh 3.

Khi make up lên gương mặt thần thái hơn hẳn

Nhan sắc của hai người đẹp Tường Vi và Lương Mỹ Kỳ

Tối ngày 17/1, cả MXH xôn xao trước thông tin người đẹp chuyển giới Phùng Trương Trân Đài - thí sinh đội Minh Tú đã giành vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ. Hàng loạt những clip và hình ảnh trong đêm chung kết được những người đi xem "tuồn" ra ngoài. 

Mặt mộc của Trân Đài - người đẹp chuyển giới lộ tin vượt mặt Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi để giật vương miện - Ảnh 5.

Bức ảnh được cho là kết quả chung cuộc bị rò rỉ

Nguồn: Tổng hợp