Chiều ngày 7/12, vừa diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu 2 với cặp đôi diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và chàng mẫu đẹp trai Lê Xuân Tiền. Trong buổi họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc đã vui vẻ chia sẻ với báo giới về những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh cảnh... giường chiếu của cặp đôi trong phim.

Ngay trong đoạn trailer phim, khán giả cũng có thể thấy cảnh "giường chiếu" giữa nhân vật Ms.Q (Lan Ngọc) và anh chàng Jack (Lê Xuân Tiền) xuất hiện chỉ trong vài phân đoạn ngắn. Trong buổi họp báo, khi được đặt câu hỏi về cảnh giường chiếu, Lan Ngọc và Xuân Tiền đã thoải mái chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của phân cảnh này. Lan Ngọc cho biết: "Cảnh này quay khá khó khăn, sau nhiều lần quay không được, đạo diễn đã ra lệnh cho Xuân Tiền phải... cởi hết quần áo để cho cảnh quay được chân thật hơn. Ngọc cũng khá hồi hộp khi biết điều này nhưng sau đó thì khi bấm máy thì đoàn phim lại... chèn một đống chăn gối vào giữa hai người để cho cảnh quay được an toàn hơn". Lan Ngọc cũng đùa rằng thực ra khi quay phim này, Xuân Tiền được các đạo diễn... "canh" khá kĩ nên cho dù có muốn cũng không... "sơ múi" gì được.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 1.

Cặp đôi diễn viên chính của Gái Già Lắm Chiêu 2.

Sau thành công của Cô Ba Sài Gòn, Gái Già Lắm Chiêu 2 là dự án lớn tiếp theo của Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên khá im ắng trong gần một năm vừa qua, vậy nên tất cả các fan đang mong đợi một sự trở lại hoành tráng và thành công của cô.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu, vai nam chính trong Gái Già Lắm Chiêu là vai diễn đầu tiên của Lê Xuân Tiền nhưng dường như anh không hề gặp bất kì áp lực nào. Nam diễn viên xuất hiện thoải mái, tự tin trong buổi họp báo ra mắt phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền

Gái Già Lắm Chiêu 2 được đạo diễn bởi bộ đôi đạo diễn quen thuộc Bảo Nhân và Nam Cito. Cả hai đã thành công khi tạo nên Gái Già Lắm Chiêu phần 1 với những màu sắc mới mẻ. Trong phần 2 bộ phim, liệu bộ đôi đạo diễn sẽ tung những "chiêu" nào để chinh phục người xem?

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 4.

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito

Hình ảnh một số diễn viên khác trong buổi họp báo:

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 5.

Thùy Anh

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 6.

Hương Lan

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 7.

Thoại Tiên

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng với phi công Lê Xuân Tiền tại họp báo ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 8.

Ekip Gái Già Lắm Chiêu 2

Trailer chính thức của "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Tiếp nối thành công từ phần một, Gái Già Lắm Chiêu 2 tiếp tục mang đến câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" và hứa hẹn tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem. Phim có những suất chiếu sớm từ 7/12 và chính thức trình làng khán giả toàn quốc vào ngày 14/12.