Phải khẳng định rằng Khánh Linh chính là một trong những influencer mảng thời trang có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Càng ngày, gu thẩm mỹ của "cô em trendy" càng được nâng tầm một cách rõ rệt, đặc biệt là trong những shoot hình Linh chụp cho Gucci dạo gần đây.

Thoạt nghe đến ý tưởng diện đồ Gucci nhưng lại thả dáng khi đang ngồi xích lô hay cầm làn nhựa đựng hoa trên cầu Thê Húc, bạn hẳn đã nghĩ "thật lạc tông". Nhưng khi ngắm xong shoot hình mới của Khánh Linh, bạn sẽ thấy những thứ tưởng không liên quan thì giờ lại liên quan với nhau không tưởng.

Tinh thần high fashion hay cái chất Gucci và thậm chí là cả cái hồn Việt Nam đều được Khánh Linh thể hiện quá tốt. Cách mix & match của cô đủ hợp lý, đủ mới mẻ và đủ để "cân" nhiều bóng hồng khác. Nếu đã từng nhìn Joy (Red Velvet) diện bộ này, bạn sẽ thấy Khánh Linh "trên cơ" hẳn luôn.

Một cái tên khác ở Việt Nam cũng rất có gu và cũng thể hiện rất tốt cái chất Gucci là Quỳnh Anh Shyn. Những shoot hình gần đây của cô nàng đều có concept đa dạng, gây tò mò và khó đoán trước. Nhà mốt nước Ý xem ra đã chọn đúng mặt để gửi vàng rồi.

Trong event tối hôm qua của Gucci, Khánh Linh và Quỳnh Anh Shyn cũng toả sáng hết sức. Cả hai đều lên đồ rất hay, makeup, làm tóc cũng đúng tinh thần high fashion. Khi đứng cạnh "quý cô công sở" Hà Hồ đang có phần an toàn, cặp đôi này còn lấn lướt nữa!

Cũng là influencer có tiếng, cũng được Gucci gửi gắm nhưng phong độ của Châu Bùi dường như đang có phần bấp bênh và thụt lùi hơn 2 cái tên ở trên. Chất "quái" của cô giờ hơi khó cảm và không khiến người ta phải "Wow" lên như trước đây nữa rồi. Châu có lẽ nên cân nhắc và chấn chỉnh lại xem sao nếu không muốn bị vượt mặt trong tương lai nhé.

Ảnh: Instagram NV