Sau một thời gian chuẩn bị, "Mix-In Show" với sự cầm trịch của producer K-ICM và host Quốc Bảo đã chính thức lên sóng Vlive tập đầu tiên vào tối qua. Mở màn cho chương trình thực tế đặc biệt này, cặp đôi khách mời Miu Lê - Ali Hoàng Dương đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc độc đáo và vô cùng cuốn hút.

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 2.

Phần đầu tiên của chương trình mang tên "Viết lại profile cá tính âm nhạc". Mỗi ca sĩ khách mời được phát bảng cùng bút để viết lên những ấn tượng về con người, cá tính, âm nhạc của đối phương. Ali Hoàng Dương nêu lên 3 cảm nhận về âm nhạc của Miu Lê là "Dễ thương", "Trưởng thành" và "Sexy". Anh chàng cho biết, dạo gần đây Miu Lê tích cực ăn mặc khoe bụng, khoe chân, khoe... những gì có thể khoe, sau một thời gian tích cực tập luyện lấy lại vóc dáng. Điều đó làm Ali rất ấn tượng.

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 3.

Về phía Miu Lê, cô nàng cho biết cô rất ấn tượng với chất giọng của Quán quân "Giọng hát Việt", nên từ khóa đầu tiên là "Giọng đẹp". Gạch đầu dòng thứ 2 là "Hay quăng miếng rớt", từ khi bước vào chương trình đã vậy rồi. Cuối cùng là... "Tào lao", tức là cực kỳ xàm và buồn cười.

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 4.

Ở phần 2 "Cover chéo" (phút thứ 30 trong tập 1), mỗi khách mời sẽ hát lại hit của nhau. Nếu Ali Hoàng Dương chọn "Mình yêu từ bao giờ" thì Miu Lê sẽ thể hiện "Điều cha chưa nói". Được khán giả trực tuyến khen ngợi liên tục về giọng hát live, Miu Lê lầy lội đòi hát đi hát lại sáng tác của Trấn Thành, không xuống khỏi sân khấu. K-ICM cho biết, được đệm đàn cho idol hát là điều vô cùng hạnh phúc đối với anh.

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương quậy tưng studio chương trình với màn hát, phiêu đầy điêu luyện kết hợp rap "không rõ tiếng nước nào", mang lại không khí vô cùng sôi nổi cho "Mình yêu từ bao giờ", nhạc phim "Em là bà nội của anh".

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 6.

Ở phần 3 "Minigame", Ali Hoàng Dương và Miu Lê sẽ phải đoán tên bài hát dựa trên ngôn ngữ hình thể của đồng đội đưa ra.

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 7.

Ca khúc "Đếm cừu" khiến nội bộ 2 khách mời lục đục vì Ali không thể diễn tả làm sao cho chính xác

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 8.

Vì Miu Lê muốn đổi đồng đội nên ca khúc thứ 2 do K-ICM diễn tả, tuy nhiên kết quả cũng không khá hơn là mấy

Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành - Ảnh 9.

Ali Hoàng Dương tiếp tục đoán đúng 2 ca khúc "Theo anh", "Đau đầu" nhưng Miu Lê nhanh chóng giành búa nhựa đánh đàn em trước và "tự hào" khoe ngày xưa nổi tiếng... chơi ăn gian

Ở phần cuối cùng "Mash-up", Ali Hoàng Dương và Miu Lê tiếp tục đổi hit và thể hiện theo phong cách mash-up ngay trên sóng trực tiếp, bên cạnh âm nhạc được nhào nặn bởi chính K-ICM.

Tập 2 "Mix-In Show" sẽ lên sóng Vlive vào 20h thứ Tư tuần sau, ngày 27/5.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.