Đúng như mong đợi, tập 1 weddrama Siêu Sao Mờ Ám đã lên sóng lúc 20:00 ngày 27/12, với màn thể hiện của những tên tuổi nổi bật như: Hoàng Yến Chibi, Sung HoonBB Trần.

Ngoài việc giới thiệu nhân vật, Siêu Sao Mờ Ám tập 1 còn mở ra nút thắt câu chuyện kỳ ảo, lãng mạn và thú vị tới khán giả. Cụ thể, là một diễn viên nổi tiếng nhưng Jin (Sung Hoon) lại "kiêng" nhận kịch bản phim tình cảm và tiếp xúc với nữ giới. Còn Chi Mai (Hoàng Yến Chibi) là cô phóng viên trẻ nhiệt huyết, chuyên viết bài "view khủng" về Jin. Trong một buổi họp báo, Chi Mai tình cờ nghe được thông tin Jin muốn giải nghệ, nhận tin sốt dẻo, Chi Mai vội gọi điện báo ngay với sếp của mình là Samantha (BB Trần). Trong vai “Chị đại làng báo" Samantha yêu cầu Chi Mai điều ra lý do Jin giải nghệ, đưa tin độc quyền thì sẽ được lên chức tổng biên tập chi nhánh tạp chí tại Hàn, ngược lại, nếu không hoàn thành nhiệm vụ Chi Mai sẽ bị sa thải.

Mới lần đầu đụng độ, Hoàng Yến Chibi đã vội ngã nhào vào lòng trai đẹp Sung Hoon ở tập 1 Siêu Sao Mờ Ám - Ảnh 1.

Là cô phóng viên năng nổ lại tràn đầy tham vọng, Chi Mai quyết tâm lấy được tin độc quyền "Jin giải nghệ". Sau khi nhờ Huy (Jang Hongan) tham vấn và dò la tin tức về lịch trình của Jin, Chi Mai đến trường quay và đột nhập vào phòng nghỉ của Jin để săn tin. Vô tình, Chi Mai ngã nhào lên người Jin khiến anh chàng này vô cùng hốt hoảng sợ bị lộ bí mật "biến đổi" (cơ thể của Jin sẽ hóa thành một cậu bé khi bị nữ giới chạm vào). Tuy nhiên, như một phép màu Jin vẫn bình thường sau cú chạm với Chi Mai, nhận ra điều đặc biệt từ cô gái lạ này Jin tuyên bố: "Tôi sẽ tìm hiểu cô", còn Chi Mai cũng giấu luôn thân phận thật và nhận là một fan trung thành của Jin. Cuối phim, vì cái chạm của một nữ fan cuồng cơ thể Jin hóa thành một cậu bé lên mười, và Chi Mai đã rất hốt hoảng khi chứng kiến sự thật này.

Mới lần đầu đụng độ, Hoàng Yến Chibi đã vội ngã nhào vào lòng trai đẹp Sung Hoon ở tập 1 Siêu Sao Mờ Ám - Ảnh 4.

Đi điều tra nhưng Chi Mai lại vội ngã nhào vào lòng trai đẹp thế này

Jin công khai tìm hiểu Chi Mai

Mới lần đầu đụng độ, Hoàng Yến Chibi đã vội ngã nhào vào lòng trai đẹp Sung Hoon ở tập 1 Siêu Sao Mờ Ám - Ảnh 6.

Chi Mai phát hiện ra bí mật của Jin

Siêu Sao Mờ Ám phát sóng lúc 16:45 trên VTV9 và 20:00 trên kênh YouTube Metube bắt đầu từ ngày 27-31/12.

Nguồn ảnh: NSX, YouTube