Trong tập mới nhất của "Video Star", diễn viên hài Lee Yong Jin đã tham gia với tư cách khách mời của chương trình. Tại đây, nam diễn viên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về lý do thật sự giúp Dara được đảm nhiệm vị trí MC. Với năng lực của cô nàng mà lại có cơ hội cùng dẫn dắt talkshow với cả dàn diễn viên hài cự phách, nổi tiếng thì chắc hẳn là phải nhờ tới bệ đỡ quyền lực của YG.

Một nam diễn viên thẳng thắn tố Dara bất tài, dựa hơi YG để được lên truyền hình - Ảnh 1.

Bị đẩy vào thế khó nhưng Dara nhanh chóng có màn "đáp trả" thẳng thừng:  "Đó không phải là do quyền lực của công ty, đấy là dựa năng lực của chính em". Sau đó cô nàng còn "chơi lớn" khi bất chấp việc mình đang mặc váy nhưng vẫn trèo hẳn lên bàn và làm aegyo. Cách xử lý đầy khéo léo của Dara đã biến tình huống khó xử và có phần căng thẳng này nhanh chóng trở thành tràng cười cho khán giả.

Trước khả năng dẫn dắt, gỡ rối đầy tài tình của Dara, Lee Yong Jin cũng phải rút vội lại lời nói ban nãy của mình: "Tôi đoán rằng cô ấy có thực lực. Cả người tôi nóng hết lên rồi đây". Xem ra là Lee Yong Jin cũng chỉ tạo tình huống để thử tài Dara mà thôi.