Tròn 1 năm thành công của sản phẩm trăm triệu view "Cuộc sống em ổn không", Anh Tú (The Voice) hiện đang rục rịch trở lại đường đua Vpop với teaser MV mới mang tên "Mình làm người yêu nhé em". Ca khúc cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác tiếp theo trong âm nhạc của Anh Tú và nhạc sĩ Vương Anh Tú. Anh cũng chính là tác giả của bản hit "Cuộc sống em ổn không".

Teaser MV "Mình Làm Người Yêu Nhé Em" - Anh Tú

Teaser "Mình làm người yêu nhé em" có độ dài vỏn vẹn 30 giây, mở đầu bằng hình ảnh một cô gái xinh đẹp đang kéo đàn trong một căn phòng trống. Anh Tú xuất hiện sau đó với mái tóc dài, nhìn cô gái một cách đầy trìu mến. Xuyên suốt teaser là hình ảnh cặp đôi bên nhau nhưng lại có vẻ không mấy hạnh phúc.

Bên cạnh hình ảnh, teaser còn gây chú ý với câu nói "Điều anh lo sợ, không phải bỏ lỡ một cơ hội, mà chỉ sợ đây là cơ hội cuối cùng" cùng giai điệu ngắn ngủi được vang lên. Đoạn teaser "thả thính" khiến nhiều người suy đoán đây có lẽ sẽ tiếp tục là bản ballad "lụi tim" phù hợp với sở trường của nam ca sĩ.

MV "Mình làm người yêu nhé em" sẽ chính thức được trò cưng của Đông Nhi ra mắt vào ngày 10/2 trên Youtube.

Một năm sau hit trăm triệu view, Anh Tú (The Voice) rục rịch trở lại bằng bản ballad lụi tim mới toanh? - Ảnh 2.

Anh Tú xuất hiện điển trai trong tạo hình một chàng sinh viên trong teaser MV mới.

Một năm sau hit trăm triệu view, Anh Tú (The Voice) rục rịch trở lại bằng bản ballad lụi tim mới toanh? - Ảnh 3.

Bước ra từ The Voice 2018, Anh Tú nhanh chóng đầu quân vào công ty giải trí của bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và gặt hái được thành công riêng. Mới đây nhất là MV "Cuộc sống em ổn không" chạm mốc 100 triệu view trên Youtube.

Một năm sau hit trăm triệu view, Anh Tú (The Voice) rục rịch trở lại bằng bản ballad lụi tim mới toanh? - Ảnh 4.