Sau hơn 4 tháng lên sóng với 85 tập phim chính thức, 5 tập ngoại truyện, cuối cùng cũng đến lúc Về Nhà Đi Con phải nói lời tạm biệt khán giả. Dù bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đấy. Khán giả vẫn thương, vẫn nhớ những thành viên trong gia đình bố Sơn và cũng chẳng thể nào quên 4 tiểu tam nức tiếng một thời này.

Nhã (Quỳnh Nga) - Tiểu tam khí chất

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 1.

Danh hiệu tiểu tam đáng ghét nhất Về Nhà Đi Con chắc chắn phải dành cho gái khí chất Nhã (Quỳnh Nga). Vốn là một cô gái có số phận đặc biệt, lẽ ra Nhã sẽ được người người yêu mến và thương cảm nếu cô không dở đủ trò hèn mọn để trả thù Vũ (Quốc Trường). Dĩ nhiên có nợ phải trả nhưng trong quá khứ người làm tổn thương Nhã là Vũ chứ không phải mẹ con Thư, ấy vậy mà Nhã lại làm đủ trò để Thư phải đau khổ, để cu Bon phải sống cảnh xa bố. Nhìn Nhã luôn miệng rao giảng đạo lý rồi vài giây sau lại lên giường với chồng người, ít bữa nữa lại gửi quà dằn mặt "bà cả", ai mà không tức phát tiết lên được.

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 2.

Nói thì hay đấy nhưng Nhã vẫn lên giường với trai đã có vợ

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 3.

Đã vậy còn dám dằn mặt "bà cả"

Xinh (Minh Cúc) - Tiểu tam giang hồ

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 4.

Cũng là phận tiểu tam giống Nhã, thậm chí còn nhiệt tình ủng hộ Khải (Trọng Hùng) về nhà bỏ vợ, ấy thế mà Xinh (Minh Cúc) lại được dân tình yêu mến. Không dịu dàng cũng chẳng ngọt ngào, Xinh hào sảng, bụi bặm đúng chất giang hồ chuyên nghiệp. Cô trông thật xứng đôi khi đứng cạnh thanh niên vũ phu Khải "mũ cối".

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 5.

Xinh - tiểu tam giang hồ

Xinh là tiểu tam duy nhất được dân tình ủng hộ nhiệt tình trong Về Nhà Đi Con. Lí do cũng vô cùng đơn giản bởi chỉ có Xinh mới đủ sức khiến Khải nghĩ đến chuyện từ bỏ Huệ. Nhìn Huệ ngày ngày chịu khổ vì gã chồng vũ vu, khán giả chỉ mong Xinh lập tức cướp ngay Khải đi cho Huệ rảnh nợ.

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 6.

Nhìn những cảnh này khán giả chỉ mong Xinh sẽ đến cướp ngay Khải khỏi tay Huệ

Huệ (Thu Quỳnh) - Tiểu tam tự trọng

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 7.

Hiền lành, dịu dàng lại còn đầy lòng tự trọng, ấy thế mà Huệ (Thu Quỳnh) cũng từng có một quá khứ lầm lỗi khi mạnh bạo qua đêm cũng chồng người. Biết thừa Thành đã vợ, bản thân mình cũng là gái có chồng, ấy thế mà trong một phút yếu lòng, Huệ lại quyết định rủ Thành "overnight". Dù không vượt quá rới hạn nhưng rõ ràng trong mắt Uyên, Huệ vẫn là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 8.

Tụi mình chỉ tâm sự sương sương thôi nè

Ánh (Lê Na) - Tiểu tam bánh bèo

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 9.

Nhân vật được chú ý nhất trong 5 tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con chính là Ánh (Lê Na) - gương mặt mới toanh chỉ vừa quen biết tomboiloichoi được 100 ngày. Thực chất Ánh cũng chẳng phải tiểu tam bởi Dương - người mà Ánh yêu vẫn thuộc hội độc thân. Nhưng với những shipper chân chính thuộc thuyền Bảo - Dương thì Ánh đích thị là tiểu tam xấu tính và khó ưa nhất hệ mặt trời. Nhìn Ánh cứ mãi lẽo đẽo đi theo Dương, lại còn cướp đi nụ hôn đầu đời của tomboiloichoi, khán giả chỉ muốn thay Bảo hành đạo, xử đẹp cô bé bánh bèo này.

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 10.

Ánh là người cướp đi nụ hôn đầu đời của Dương

Muôn kiểu tiểu tam trong Về Nhà Đi Con: Nhã khí chất vẫn là đáng sợ nhất - Ảnh 11.

Lại còn làm đủ trò để giành Dương từ tay Bảo

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tiểu tam nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện tại Về Nhà Đi Con đã hoàn thiện việc lên sóng 85 tập chính thức và 5 tập ngoại truyện, khán giả có thể thưởng thức lại trọn bộ trên ứng dụng VTV Giải Trí.