Mới đây, cư dân mạng đã chuyền tay nhau loạt ảnh hậu trường được xem là MV chuẩn bị ra mắt của nữ ca sĩ Tóc Tiên khiến không ít người hâm mộ thích thú. Theo đó, sản phẩm mới nhất của Tóc Tiên mang tựa đề gây tò mò: "Tận Thế", bên cạnh đó, tạo hình bị rò rỉ từ MV này cũng khiến công chúng vô cùng hứng thú.

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 1.

Tóc Tiên trong trang phục trắng, tay ôm giỏ bánh mì, phía sau cô có vẻ như là một đường hầm đầy khói lửa. Nơi cô đứng có vẻ như là một căn hầm, nơi đặt phòng thí nghiệm.

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 2.

Tóc Tiên đổi trang phục xanh dương, có vẻ như đang tiếp đồ ăn cho một người đàn ông da màu, đầu trọc với một vẻ khá quyến rũ và nguy hiểm.

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 3.

Mái tóc đỏ đầy ấn tượng.

Tuy nhiên, ngay lập tức, khán giả đã phát hiện ra ngay một số chi tiết vô cùng trùng hợp giữa tạo hình mới nhất của Tóc Tiên với MV "Toxic" của Britney Spears, phát hành vào năm 2003! Một trong những MV nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của "Công chúa nhạc Pop", ca khúc "Toxic" cũng mang về giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp cho nữ ca sĩ "... Baby One More Time".

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 4.

Đầu tiên, không thể không chú ý đến mái tóc nhuộm đỏ cực kì ấn tượng, một trong những tạo hình "đinh" của Britney Spears trong "Toxic".

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 5.

Đường hầm khói lửa phía đằng sau lưng Tóc Tiên...

Khiến khán giả không thể không nghĩ đến cảnh quay kinh điển này, khi Britney trong bộ jumpsuit màu đen, vượt qua đường hầm trải đầy tia laser.

Rò rỉ ảnh từ MV mới nhất của Tóc Tiên: nghi vấn tạo hình rất giống 1 MV huyền thoại của Britney Spears? - Ảnh 7.

Khung cảnh "đút ăn" đầy nguy hiểm như thế này...

Chắc chắn gợi ngay đến cảnh "đút ăn" kinh điển trên máy bay trong MV "Toxic".

“Toxic” MV – Britney Spears

Nói đi cũng phải nói lại, việc "Toxic" được đa phần giới chuyên môn công nhận là MV xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Britney Spears, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả MV "Bad Blood" của Taylor Swift hơn 10 năm sau, thường xuyên xuất hiện trong danh sách những MV xuất sắc và truyền cảm hứng nhất thế giới - cũng một phần lí giải cho điểm tương đồng của Tóc Tiên. Bên cạnh đó, với tên ca khúc theo thông tin lan truyền là "Tận Thế" không khiến cho người hâm mộ liên tưởng đến ca khúc "Till The World Ends" cũng của Britney Spears, một bản hit khác của "Công chúa nhạc Pop" trong mùa hè 2011, từng vươn đến vị trí thứ 3 Billboard Hot 100.

Và đây - cũng là một chàng mẫu da màu nóng bỏng, đầu trọc!

Sau một năm 2018 "làm mưa làm gió" thực sự với "Có Ai Thương Anh Như Em" #CATENA, là một trong những bản pop ballad ấn tượng nhất của Vpop trong năm vừa qua, Tóc Tiên tiếp tục đón chào năm 2019 bằng bản EDM cực bốc "Không Ai Hơn Em Đâu Anh" #KAHEDA cùng MV dance đậm chất nữ quyền - tuy nhiên không thành công như mong đợi. Thế nên, chắc chắn khán giả lẫn người hâm mộ đang dồn mọi sự chú ý vào sản phẩm trở lại này của cô nàng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy những tạo hình trên giống của Britney Spears?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.