Vì bộ phim "SKY Castle" quá hot nên chương trình "Happy Together 4" đã ưu ái dành cho các diễn viên tham gia trong phim xuất hiện trong 2 tập phát sóng liên tục.

Trong tập phát sóng mới nhất, các diễn viên được đã được ôn lại phân đoạn Kim Hye Yoon (vai Ye Seo) bất ngờ ngồi lên đùi của Chani (vai Woo Joo), Kim Hye Yoon chia sẻ: "Đó là lần thứ 2 tụi em gặp nhau. Chúng em không quá thân thiết và vẫn dùng kính ngữ để nói chuyện với nhau. 

Thêm một điều không thoải mái nữa là đạo diễn hình ảnh đã đề nghị em ngồi yên trên đùi Chani trong khi anh ấy điều chỉnh máy quay. Em không biết phải nhìn vào đâu cả". 

Nữ diễn viên tiếp tục: "Em không thể dồn toàn bộ trọng lực của mình lên chân cậu ấy, em có hỏi cậu ấy có thể chịu đựng được cân nặng của em hay không?". 

Mỹ nam phim SKY Castle tố bạn diễn nữ... quá nặng khi bị ngồi lên đùi trong 30 phút - Ảnh 1.

Chani lúc này mới lên tiếng: "Em có nói với cô ấy là không sao. Tuy nhiên, cô ấy thật sự rất nặng đấy ạ! Mọi chuyện sẽ ổn hơn nếu cô ấy ngồi trên 2 phần đùi của em nhưng đằng này, cô ấy chỉ ngồi trên một phần. Cô ấy cứ ngồi như thế trong 30 phút vì phải chờ điều chỉnh máy quay.

Tất nhiên là em không thể biểu cảm ra mặt với cô ấy rồi. Em chỉ lo cô ấy sẽ cảm thấy kỳ quặc thôi! Em có nói cô ấy không quá nặng nhưng lúc đó em không thể cảm nhận được chân mình nữa rồi!".

Cuối cùng, Chani nói đùa để chốt lại: "Em đã đi khập khiễng khi về nhà đấy!".