Gần đây, ca sĩ Harisu – người được mệnh danh là "Sao nữ chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc" đã chia sẻ về tuổi thơ không hạnh phúc của mình khi tham gia 1 chương trình truyền hình. Người đẹp này đã trở về quê hương sau thời gian dài xa cách, đồng thời tiết lộ khoảng thời gian buồn bã, đẫm nước mắt khi sống cùng bố ruột.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 2.

Harisu cho biết, khi còn nhỏ, cô luôn rụt rè, nhút nhát trước mặt cha mình, bởi lẽ cô đã nhiều lần nghe ông nói rằng: "Lẽ ra không nên sinh ra mày", "Lúc trước đã nói là không cần sinh nó ra rồi, nhìn xem, nó biến thành người như vậy kìa". Thậm chí, khi ở nhà, cha Harisu cũng yêu thương chị gái hơn cô rất nhiều.

Harisu tiết lộ việc bị cha ruột ghét: "Lẽ ra không nên sinh ra nó".

Nguyên nhân dẫn đến điều này là vì khi còn nhỏ, Harisu sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, ưa nhìn, thường xuyên cùng chơi với các bạn nữ. Cha cô cảm thấy điều này là không bình thường nên không thích cô. Chính vì điều này, mối quan hệ giữa 2 cha con vẫn luôn rất gay gắt. Thậm chí, khi Harisu quyết định phẫu thuật chuyển giới, cô cũng chẳng hề nói cho cha mình. Mãi đến 5 năm sau, cha cô mới biết con trai mình đã "biến" thành con gái.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 4.

Hình ảnh trước và sau khi chuyển giới của Harisu

Được biết, vì không được gia đình thấu hiểu, năm 18 tuổi, Harisu đã bỏ nhà ra đi, bắt đầu làm thêm ở quán bar, tự nuôi sống bản thân. Năm 22 tuổi, cô quyết định sống thật với giới tính của mình, trở thành 1 người phụ nữ chân chính, bắt đầu phẫu thuật chuyển giới. Với nhan sắc xinh đẹp, khả ái, cô tham gia vào showbiz và nhanh chóng nổi tiếng, sư nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 5.

Harisu thuở mới vào showbiz.

Năm 32 tuổi, Harisu kết hôn với rapper Micky Jung và còn có kế hoạch nhận nuôi 1 đứa con. Cuộc hôn nhân đầu tiên của một nghệ sĩ chuyển giới tại Hàn Quốc khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Tiếc thay, đến năm 2017, cặp đôi này bất ngờ tuyên bố ly hôn. Được biết, nguyên nhân là vì sự nghiệp của Micky Jung gặp trắc trở, khủng hoảng kinh tế và làm ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của họ. Ngoài ra, tính cách của 2 người cũng khác nhau quá nhiều nên cuối cùng cặp lựa chọn chia tay trong hòa bình. Sau khi ly hôn, Harisu vẫn tích cực hoạt động trong showbiz nhưng nhan sắc của cô lại có nhiều thay đổi. Người đẹp này cũng chẳng hề giấu giếm, thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 6.

Hôn lễ của Harisu được công chúng hết sức chú ý bởi lẽ đây là lễ cưới đầu tiên của 1 nghệ sĩ chuyển giới xứ Hàn.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 7.

Tiếc thay, họ đã chia tay sau 10 năm gắn bó.

"Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc" gây xôn xao sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Khi được hỏi: "Làm 1 người phụ nữ, cô hạnh phúc nhất khi nào?", Harisu cho biết: "Có thể một lần nữa lựa chọn lại cuộc đời của mình nên tôi rất vui vẻ, hạnh phúc". Hiện tại, Harisu ở tuổi 45 đang sống độc thân, hoàn toàn vui vẻ với cuộc sống được là chính mình.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 9.
Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 10.
Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn tiết lộ tuổi thơ đẫm nước mắt, cuộc sống giờ đây ra sao ở tuổi 45? - Ảnh 11.

Cuộc sống hiện tại của Harisu được người đẹp thường xuyên đăng tải trên MXH

Nguồn: iFeng