Cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa công bố danh sách 10 người đẹp chuyển giới đầu tiên trong top 55 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Bên cạnh những cái tên sáng giá như Đỗ Tây Hà, Cao Lê Diên, Đào Anh, Hứa Nhã Quỳnh... đã lộ diện thì các gương mặt được chú ý từ đầu như Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai, Kaycee Chung, Mộng Thường... vẫn chưa xuất hiện trong danh sách này.

Nhiều khán giả tin rằng ban tổ chức đang giữ lại các thí sinh hot hit này để công bố ở giai đoạn cuối cho nóng. 

Một số gương mặt lọt top 55

Nguyễn Phạm Tường Vi (1997) hay còn được biết đến với nickname Vy Lai là một trong số những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý không kém Lương Mỹ Kỳ. Được biết để đến với cuộc thi, Tường Vi đã phải dành dụm một số tiền kha khá từ việc kinh doanh online. Ngày đi thi, cô nàng phải chuẩn bị 2 bộ đồ, đồ thường và trang phục áo dài cất vali, khoá cẩn thận.

Với nhan sắc xinh đẹp cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, netizen tin chắc Vy Lai sẽ chiếm được 1 suất trong top 55 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng này cũng đã tung hint về sự góp mặt của mình ở những vòng sau tại cuộc thi.

Mỹ nhân hot không kém Lương Mỹ Kỳ lộ bằng chứng lọt top 55 người đẹp chuyển giới? - Ảnh 2.
Mỹ nhân hot không kém Lương Mỹ Kỳ lộ bằng chứng lọt top 55 người đẹp chuyển giới? - Ảnh 3.
Mỹ nhân hot không kém Lương Mỹ Kỳ lộ bằng chứng lọt top 55 người đẹp chuyển giới? - Ảnh 4.

Nhan sắc cực ấn tượng của Vy Lai

Vy Lai chia sẻ hiện tại mình không được cung cấp thêm thông tin gì vì nếu như vậy thì sẽ vi phạm và bị loại khỏi cuộc thi. Điều này chứng tỏ cô nàng đã được đi tiếp nên mới sợ bị loại như vậy nhưng cứ chờ xem hình ảnh của Vy Lai có xuất hiện trong top 55 không nhé!

Mỹ nhân hot không kém Lương Mỹ Kỳ lộ bằng chứng lọt top 55 người đẹp chuyển giới? - Ảnh 5.

Vy Lai tung hint về sự có mặt của mình trong top 55?

Ảnh: FBNV

Mỹ nhân hot không kém Lương Mỹ Kỳ lộ bằng chứng lọt top 55 người đẹp chuyển giới? - Ảnh 6.