Trong vụ bê bối chấn động của Seungri, Jung Joon Young đã được xác nhận là nam ca sĩ có mặt trong group chat hội bạn thân toàn nam giới thường xuyên nhắn tin qua lại liên quan đến tình dục. Thậm chí Jung Joon Young còn gửi các video quay lén cảnh anh quan hệ tình dục với nhiều cô gái vào group chat rồi bàn luận về chúng như những chiến tích của "tình một đêm".

Jung Joon Young hôm nay đã từ Mỹ trở về Hàn Quốc để tiếp nhận điều tra từ cảnh sát và làm rõ các cáo buộc xung quanh mình. Bên cạnh Seungri, Jung Joon Young đang là nhân vật tâm điểm của bê bối này, gây phẫn nộ dư luận và truyền thông Hàn Quốc.

Năm 2015, Jung Joon Young từng phát hành MV tràn ngập cảnh thác loạn miêu tả đúng cuộc sống truỵ lạc của mình - Ảnh 1.

Hình ảnh ê chề của Jung Joon Young tại sân bay.

Tuy nhiên, có vẻ như Jung Joon Young đã chọn cho mình một lối sống truỵ lạc như thế. Mặc dù từng bị bạn gái kiện vì quay lén cảnh 2 người quan hệ nhưng sau khi được trắng án, nam ca sĩ vẫn "ngựa quen đường cũ". Và lối sống này dường như còn được anh chàng mang hẳn vào sản phẩm âm nhạc của mình.

Bằng cách đưa nó vào MV mang tên "OMG" với tràn ngập các cảnh ăn chơi trác táng từ trong nhà ra đến bar club. Nam ca sĩ vui vẻ với rất nhiều các cô nàng sexy khoe vòng 1 vòng 3 bốc lửa trong MV, cùng nhau uống rượu nhảy nhót suốt đêm. Lời ca khúc "OMG" này cũng miêu tả về cách sống phóng khoáng, ăn chơi thác loạn và ám chỉ đến tình dục.

Thêm một điều bất ngờ, MV này phát hành đúng vào năm 2015 - thời điểm các thành viên trong groupchat của Seungri thường xuyên nhắn tin cho nhau trò chuyện về tình dục.

MV OMG - JJBand

Năm 2015, Jung Joon Young từng phát hành MV tràn ngập cảnh thác loạn miêu tả đúng cuộc sống truỵ lạc của mình - Ảnh 3.

Ca khúc này cũng bị dán nhãn 18+ trên Youtube, người dùng phải đăng nhập xác nhận độ tuổi mới có thể xem MV này.

Trong MV phát hành vào năm 2015...

Jung Joon Young như đem cuộc sống thật của mình vào sản phẩm âm nhạc.

Toàn bộ MV là các cảnh ăn chơi thác loạn của nam ca sĩ...