Trong tập 14 của Nàng Dâu Order, Phong (Thanh Sơn) đang yên đang lành bỗng dưng có một cô "Em Gái Mưa" ở đâu xuất hiện (thực ra là mới đi du học về). Cô em gái, Nguyệt Ánh (Quỳnh Kool) thật là "có hiếu" với anh trai mưa, vừa mới về nước đã lao ngay sang nhà gặp Phong, khiến Hoàng Yến - người bỗng dưng bị biến thành "Chị gái mưa" bất đắc dĩ trong mối quan hệ mưa giông này, khó chịu.

"Em gái mưa" của Phong xuất hiện khiến Yến khó chịu ra mặt

Sau bao sóng gió mà cô "tình cũ" của Phong gây ra, tưởng chừng Yến đã có thể yên tâm được phần nào vì cuộc sống vợ chồng đã trở lại yên bình như trước, tuy nhiên cũng chính lúc này cô "em gái mưa" của Phong - Nguyệt Ánh bất ngờ trở về nước khiến bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) mừng ra mặt. Không riêng gì bà nội chồng, Phong cũng vô tư đùa giỡn với Nguyệt Ánh ngay trước mặt Yến, khiến cô nàng tỏ vẻ khó chịu vì chồng có vẻ rất có cảm tình với cô "em gái mưa".

Anh em mà gặp là "tranh thủ" sờ soạng thế này đây.

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 2.
Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 3.

Cô em gái không biết vô tình hay cố ý nhưng rất thích làm những trò như thế này.

Yến hậm hực bổ trái cây trong khi cả nhà ngồi tiếp chuyện với Nguyệt Ánh.

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 5.

Yến khó chịu ra mặt vì chồng quá đổi thần thiết với cô em hàng xóm.

Mâu thuẫn giữa Yến và bà nội chồng lại tiếp tục căng thẳng

Trong một diễn biến khác, tưởng chừng cô Nga hàng xóm có ý tốt muốn sang gia đình mình giúp việc nên Yến đã đồng ý để cô sang phụ việc. Tuy nhiên Yến đâu biết rằng "lòng tốt" của cô hàng xóm cũng chỉ là cái cớ để cô tiếp cận cận bố chồng mình.

Chưa dừng lại ở đó, vì chưa được Yến thông báo lại rằng cô Nga sẽ giúp việc cho gia đình mình nên bà nội chồng đã không khỏi tức giận cô cháu dâu. Phong vì thấy vợ bị trách móc quá oan uổng nên cũng đã bênh vực cho vợ. Bà nội chồng lại cho rằng Yến "cầm đèn chạy trước ô tô", qua mặt bà khiến không khí gia đình vừa yên ắng chưa được bao lâu lại trở nên căng thẳng.

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 6.

Bà nội chồng quở trách Yến qua mặt khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Long quyết tâm nghỉ học đi... lái máy bay?

Sau khi quyết tâm nghỉ học để đi làm kiếm tiền khiến bố đuổi ra khỏi ra nhà, Long không có chỗ trú chân nên cũng đã đến cửa hàng chị Nhàn để ngủ qua đêm. Tại đây, anh bắt gặp cô chị già cũng đang vì buồn chuyện gia đình mà ngồi nhậu một mình. Cả hai đã cùng nhau tâm sự uống rượu và trong cơn say, anh chàng đã cướp mất nụ hôn đầu của chị Nhàn khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử vào sáng hôm sau.

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 7.

Long cướp nụ hôn đầu của chị Nhàn.

Mặc dù bị Nhàn nhất quyết không cho ở lại cửa hàng của mình vì sợ "hậu quả khó lường", Long vẫn rất cứng đầu không chịu bỏ đi, anh chàng lấy cớ còn nợ "chị già" 3 triệu nên quyết ở lại để phụ việc trả nợ. Hết cách, Nhàn liền thông báo với Yến và bố mẹ Long rằng, anh chàng đang ở cửa hàng của mình. Thế nhưng thay vì năn nỉ Long về nhà, cả Yến và bố mẹ lại nhờ cô nàng "chăm sóc giúp" để cậu con trai khó trị có cơ hội… "nếm mùi đời".

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 8.
Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 9.

Nhờ cả gia đình đến "giải cứu" nhưng Nhàn lại bị nhờ ngược lại.

Long tiếp tục nhờ đến quân sư cô Linh cách lái máy bay bà già và được truyền cảm hứng có phần bị ngược.

Sau khi lỡ gây ra hậu quả cướp mất nụ hôn đầu của chị Nhàn (Quỳnh Hoa), Long liền hẹn cô Linh ra ngoài để xin ý kiến… cách lái máy bay bà già. Tưởng chừng, sẽ đưa cho học trò cách giải quyết nào thỏa đáng, cô "crush" của thầy Phú lại khuyên Long không nên xin lỗi, cứ bình thường như…"muỗi đốt cột điện" khiến anh chàng tiếp tục có thêm "cảm hứng" ở lỳ nhà chị già bất chấp bị đuổi đi liên tục.

Nàng Dâu Order tập 14: Yến khó chịu ra mặt khi có sự xuất hiệnem gái mưa của Phong - Ảnh 10.

Khép lại tập 14 Nàng Dâu Order, liệu rằng trong tập tiếp theo Yến sẽ phải đối phó với "cô em gái" mưa của chồng ra sao khi mức độ thân thiết của cả hai đang ở mức… không thể chấp nhận? Mối quan hệ giữa Long và chị Nhàn sẽ tiếp diễn ra sao sau khi anh chàng cướp mất nụ hôn đầu của đàn chị. Đón xem, Nàng Dâu Order lúc 21h30 các ngày thứ 2 và thứ 3 trên sóng VTV3 để không bỏ lỡ tình tiết nào nhé.