Từng được ngưỡng mộ với chuyện tình cổ tích cùng đàn chị hơn 3 tuổi Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bỗng nhiên trở thành hình mẫu người chồng lý tưởng trong mắt nhiều người.

Ấy vậy mà chỉ trong 1 buổi sáng, câu chuyện giữa Ahn Jae Hyun và Goo Gye Sun lại trở thành trò cười trên mạng khi nữ diễn viên phanh phui ra những tin nhắn đòi ly hôn của chồng. Trong mắt công chúng, hình tượng "ông chồng quốc dân" Ahn Jae Hyun bỗng tuột dốc thảm hại, trở thành gã đàn ông chỉ giỏi làm màu trước công chúng.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Ahn Jae Hyun được biết đến với việc luôn cư xử rất tốt khi tham gia các show thực tế từ lúc anh còn chưa gặp Goo Hye Sun. Nam diễn viên từng tham gia với vai trò người mẫu khách mời tại "Korea's Next Top Model 2012" và anh chàng đã chụp hình với một thí sinh chuyển giới. Ahn Jae Hyun đã dành những lời nói tốt đẹp cho bạn diễn của mình

Netizen lại đứng về phía Ahn Jae Hyun khi đào lại buổi chụp hình tại Koreas Next Top Model - Ảnh 1.

"Đúng tôi biết cô ấy là người chuyển giới...

Netizen lại đứng về phía Ahn Jae Hyun khi đào lại buổi chụp hình tại Koreas Next Top Model - Ảnh 2.

...Nhưng tôi không nghĩ đấy là chuyện gì to tát. Cô ấy chỉ là một người phụ nữ thôi, và cổ đang làm việc rất chăm chỉ

Cư dân mạng phản hồi về bài viết này:

- Không phải là sau khi cưới Goo Hye Sun thì hình tượng của Ahn Jae Hyun mới tốt lên. Trên các chương trình truyền hình thì Ahn Jae Hyun luôn cư xử rất tốt.

- Khi làm việc với người mẫu này, Ahn Jae Hyun cũng rất chu đáo và tốt bụng. Ảnh có vẻ là người tốt.

- Nói thật, Ahn Jae Hyun diễn dở, nhưng anh ta là một chàng trai tốt.

- Thật kỳ cục khi thấy mọi người chỉ chăm chăm ủng hộ mỗi Goo Hye Sun. Tôi không nói Goo Hye Sun là người sai nhưng chúng ta nên đánh giá dựa vào sự thật và kết quả vụ kiện. Goo Hye Sun chỉ nói mà không có bằng chứng. Tôi thật sự không biết từ bây giờ sẽ có chuyện gì xảy ra với họ.

- Tôi có xem hồi chương trình này phát sóng, đương nhiên trước đó tôi đã thấy Ahn Jae Hyun đáng yêu rồi, nhưng thật sự anh ấy rất chu đáo với cô người mẫu. Nói chuyện hay và cư xử rất lịch sự.

Buổi chụp hình cách đây 7 năm của Ahn Jae Hyun tại "Korea's Next Top Model"

Nguồn: pannchoa