Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và các nghệ sĩ trực thuộc công ty như Orange và LyLy đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi tất cả còn đang chờ đợi nam nhạc sĩ chính thức lên tiếng thì mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao sản phẩm mới nhất do Châu Đăng Khoa sáng tác dành cho Orange mang tên "Chân Ái" tiếp tục là một sản phẩm đạo nhạc.

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng tự động tìm kiếm các ca khúc dành cho "Chân Ái" phiên bản karaoke, kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì hiện kết quả là ca khúc "Chân Ái" thì kết quả của ứng dụng này lại cho ra kết quả là ca khúc "Lier" của Elem3ntz.

Clip so sánh đoạn nhạc beat của "Chân Ái" bằng ứng dụng tìm kiếm ca khúc

Clip ghi lại đoạn mở đầu của ca khúc "Lier" giống đến 90% đoạn nhạc dạo đầu của "Chân Áí"

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - Ảnh 3.

Ca khúc "Lier" của Elem3ntz nằm trong album "Lithium" ra mắt vào tháng 6/2019.

"Chân Ái" là một sáng tác của Châu Đăng Khoa do Orange và rapper Khói thể hiện cách đây không lâu.

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - Ảnh 5.

Ở phần credit cho sản phẩm "Chân Ái", phần âm nhạc được đảm nhiệm chính hoàn toàn bởi Châu Đăng Khoa.

Trước sự việc này, bên cạnh những ý kiến khẳng định Châu Đăng Khoa tiếp tục đạo nhạc thì cũng có người cho rằng nam nhạc sĩ đã mua nhạc beat của ca khúc này. Tuy nhiên điều này vẫn chỉ là suy đoán bởi ở phần credit MV lại không hề xuất hiện thông tin Châu Đăng Khoa có sử dụng nhạc beat của "Lier".

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, "Chân Ái" có phải một sản phẩm đạo nhạc của "Lier"

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.