Cũng không có gì nhiều, mới đây các fan đang cùng nhau truyền tay đoạn clip hậu trường sau đêm diễn của Quân A.P. Và vô tình thế nào, trong đoạn clip này có quá nhiều sự đẹp trai cùng sự mặn mòi. Sổ tay thả thính của bạn đã có bao nhiêu bí kíp rồi, mở ngay ra và ghi chép ngay cách "ép cưới" siêu đỉnh này đến từ 1 bạn fanboy của Quân A.P đi.

Cụ thể là, sau một sự kiện âm nhạc, rất đông fan của Quân A.P đã nán lại chờ để dành tặng quà cho nam ca sĩ. Món quà là một bó hoa làm bằng trái dâu, nam ca sĩ đã không giấu được sự bất ngờ nhưng bất ngờ thế nào được bằng câu trả lời của bạn fan nam sau đó...

Clip hậu trường sau đêm nhạc của Quân A.P

Đoạn đối thoại đang khiến các fan nữ "xỉu ngang xỉu dọc" như sau:

Quân A.P: "Anh cảm ơn. Lần nào đi diễn cũng nhận được một bó dâu như thế này".

Rất nhanh nhẹn, bạn fanboy đáp: "Vì muốn làm dâu nhà anh".

Thật sự câm nín. Quân A.P gần như "ngã ngửa" và bật cười rạng rỡ vì sự dễ thương của bạn fan trung thành này. Đã thế lại còn là fan nam các bạn ạ! Các fan nữ đứng bên cạnh Quân A.P lúc đấy xém chút nữa ngã lăn ra đất vì "đấu không lại" màn thả thính đỉnh cao này rồi. Thôi thôi, vị trí "dâu nhà Quân A.P" coi như tạm có chủ... À mà không chứ nhỉ, Quân A.P cười xinh trai cỡ này thì các fan sao nỡ chịu thua nhanh thế được. Hỡi các anh chị em ơi, cần ngay những bài "thả thính" khác để kéo idol về làm rể nhà mình!

Quân A.P không giấu được sự bất ngờ khi nhận được bó hoa đặc biệt từ fan

Bắt đầu "trình bày" về việc lần nào cũng được fan tặng bó hoa trái dâu

Và phản ứng khi nhận lời thả thính "Muốn làm dâu nhà anh" từ fan

Đoạn clip đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân tình vì quá dễ thương, Quân A.P lại có phản ứng thực đẹp trai nên càng được lan truyền mạnh. Bên dưới phần bình luận, đa số các fan đều thừa nhận "ngất ngây" vì vẻ điển trai của Quân A.P và thi nhau đòi làm dâu nhà anh chàng. Thậm chí, câu khen hot trend của rapper Binz - "Ờ mây ding gút chóp em" cũng được "trưng dụng" trong hoàn cảnh này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Trời ơi em cũng muốn làm dâu nhà anh.

- Hóng show mà được ngắm nhìn gương mặt này thì lúc nào cũng muốn hóng.

- Đẹp trai muốn xỉu luôn á.

- Lạc trôi vì vẻ điển trai này mất thôi.

- Đừng cười. Con tim này sẽ rụng rời mất.

Dù đoạn clip này được ghi lại từ sau đêm nhạc mà Quân A.P trình diễn tại Làn Sóng Xanh Party vào cuối tháng 10 nhưng đến giờ vẫn làm các fan girl muốn "reply tỷ lần" vì gương mặt đẹp không-góc-chết. Trước đó, trong đêm nhạc này, Quân A.P đã trình diễn 2 ca khúc gồm Bông Hoa Đẹp NhấtYou Are My Crush. Nếu như 20 giây ở đoạn clip trên không "đủ đô" với bạn thì xem ngay màn hát live "full không che" ngay dưới đây nhé.

Clip Quân A.P hát live Bông Hoa Đẹp Nhất tại Làn Sóng Xanh Party

Ngất lịm trước vẻ đẹp trai của Quân A.P khi dính thính cực đỉnh từ fanboy: Tặng anh bó dâu vì muốn làm dâu nhà anh! - Ảnh 6.

Vẫn là bộ vest trắng "soái ca" đó nhưng giờ đã được "zoom" cực sát rồi đây

Ngất lịm trước vẻ đẹp trai của Quân A.P khi dính thính cực đỉnh từ fanboy: Tặng anh bó dâu vì muốn làm dâu nhà anh! - Ảnh 7.

Vẻ điển trai, lịch lãm như thế này của Quân A.P chỉ làm các fan muốn rủ nhau về làm "dâu" hết mà thôi

Nguồn: Tiktok - Ảnh: Cắt từ clip

Ngất lịm trước vẻ đẹp trai của Quân A.P khi dính thính cực đỉnh từ fanboy: Tặng anh bó dâu vì muốn làm dâu nhà anh! - Ảnh 8.