Chắc chắn chàng quân nhân hot nhất trên màn ảnh châu Á hiện nay ai không ai khác ngoài "soái ca Triều Tiên" Hyun Bin trong bộ phim "Crash Landing On You". Nam tài tử đã khiến hội chị em chết mê chết mệt với nhan sắc “thượng thừa”, thân hình chuẩn chỉ khi vào vai chàng quân nhân Bắc Hàn lạnh lùng mà lại rất dễ thương. Đặc biệt, khi khoác lên mình bộ quân phục uy nghiêm, vẻ đẹp Hyun Bin lại được tôn lên một tầm cao mới nhờ thần thái soái ca, gương mặt như tạc tượng không thể tìm ra góc chết.

Mới đây, cư dân mạng lại bất ngờ sục sôi bởi loạt ảnh khi Hyun Bin còn trong quân ngũ nhiều năm về trước được đào lại. Đáng nói là dù ở thời điểm nào thì chàng quân nhân Hyun Bin vẫn gây mê cực mạnh với khí chất áp đảo, nhan sắc và ngoại hình nổi bần bật giữa đám đông. Ai mà tin được đây lại chính là ảnh trong quân ngũ của Hyun Bin ngoài đời và chưa qua chỉnh sửa.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 1.

Không hổ là tường thành nhan sắc của làng giải trí xứ Hàn, cuộc sống quân ngũ vất vả và khắc nghiệt không làm giảm đi khí chất và đẳng cấp ngoại hình của tài tử Hyun Bin.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 2.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 3.

Trong quá trình tại ngũ, dù làn da ngăm đi trông thấy nhưng lại giúp nam tài tử mang vẻ trưởng thành và chững chạc hơn.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 4.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 5.

Gương mặt cực phẩm với sống mũi cao sắc lẹm như dao rọc giấy, cộng thêm khuôn cằm nam tính, nhìn Hyun Bin chẳng khác gì nam chính trong poster phim điện ảnh.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 6.

Khi cắt tóc "cua" gọn gàng và mặc quân phục trắng, Hyun Bin giống như bạch mã hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 7.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 8.

Nam thần Hyun Bin dù để mặt mộc vẫn khiến các fan không khỏi xuýt xoa vì thần thái và gương mặt với những đường nét hoàn hảo.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 9.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 10.

Được mệnh danh là một trong những quý ông điển trai nhất màn ảnh, không lạ khi diện lên bộ quân phục, nam tài tử vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi ngoại hình tỏa sáng rạng ngời, quá đỗi rắn rỏi và đầy sức hút.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 11.

Góc nghiêng như tượng tạc của Hyun Bin lại không ít lần gây bão cộng đồng mạng vì quá đẹp, quá mê hoặc.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 12.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 13.

Ảnh chụp chất lượng thấp cũng không thể "dìm" nhan sắc đỉnh cao của nam thần này.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 14.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 15.

Đặc biệt, chiếc má lúm duyên hết phần thiên hạ của nam diễn viên khiến không ít chị em mê mệt.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 16.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 17.

Và hiện tại, anh đã trở thành chàng quân nhân màn ảnh được yêu thích toàn châu Á qua bộ phim truyền hình ăn khách.

Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 18.
Ngất ngây loạt ảnh Hyun Bin thời còn là quân nhân Nam Hàn: Phải chăng biên kịch Crash Landing On You” đã định cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh này - Ảnh 19.

Phải chăng, biên kịch "Crash Landing On You” đã quyết tâm cast bằng được Hyun Bin khi xem loạt ảnh quân nhân đời thực quá đỗi xuất sắc của nam tài tử này?

Nguồn: FB