Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, nhưng không rõ lí do gì, loạt nghệ sĩ Vpop lại chọn dịp này để ồ ạt cho ra mắt sản phẩm... không được thiếu nhi cho lắm. Với khán giả hâm mộ nhạc Việt, tối ngày thứ 6, 12/9 sắp tới sẽ được "bội thực" âm nhạc vì có đến 4 ca khúc sẽ được phát hành vào thời điểm này, mỗi ca khúc lại là một phong cách và một sắc thái hoàn toàn khác nhau!

Teaser MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - Da LAB ft. Tóc Tiên

Nếu bạn muốn một chút ballad hoặc là fan của phong cách retro Hong Kopng thập niên 80 - 90, hoặc đơn giản chỉ là tò mò về sự kết hợp giữa Tóc Tiên và Da LAB sẽ như thế nào, "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" dành cho bạn. Dù chỉ mới hé lộ tạo hình và concept, cũng như vỏn vẹn 1 câu hát, ca khúc đã khiến cho khán giả không khỏi tò mò. MV đánh dấu sự trở lại của cả Da LAB lẫn Tóc Tiên sau một quãng thời gian tương đối dài nên chắc chắn sự chờ đợi sẽ còn dâng cao hơn nữa.

Teaser cho ca khúc "Mặt Trăng" - Bùi Lan Hương.

Nếu bạn là fan của dòng nhạc Dream Pop mơ mộng, huyễn hoặc và đã trót "say" "nàng thơ" Bùi Lan Hương, bạn chắc chắn phải đặt lịch báo để nghe ca khúc này từ những giây phút đầu tiên. MV vừa mới hé lộ với tạo hình cổ trang, đặc biệt là câu chuyện tình bi thương giữa nàng Mị Châu với Trọng Thủy - "Tôi kể bạn nghe chuyện Mị Châu - Trái tim lầm lỡ để lên đầu". Loạt hình ảnh tăm tối cùng hình tượng chiếc áo lông ngỗng đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi thất vọng.

Teaser cho sản phẩm kết hợp lần đầu tiên giữa OSAD và AMEE.

OSAD và AMEE, hai "thánh thả thính" của Vpop khi cùng kết hợp với nhau chắc chắn sẽ tạo ra một ca khúc "siêu thính vô địch"! Vừa mới hé lộ teaser, khán giả đã ấn tượng bởi giọng rap đầy quyến rũ của OSAD cùng giọng hát cao vút của AMEE, phần lời theo đó cũng ngọt ngào và đáng yêu không kém.

Ngày lành tháng tốt, nghệ sĩ Vpop nô nức tung MV ra cùng một ngày mặc kệ Trung Thu là tết thiếu nhi - Ảnh 4.

Trái với hình tượng nổi loạn thường thấy, B Ray cũng vừa hé lộ poster cho ca khúc mới toanh của anh - "Yêu Như Trẻ Con" với hình ảnh anh ngồi giữa hàng loạt mascot các nhân vật hoạt hình nổi tiếng: Pikachu, Nobita, Doraemon,... Hình tượng này ắt hẳn không khỏi gây bất ngờ với khán giả. Liệu B Ray sẽ mang đến một ca khúc như thế nào đây?

Thăm dò ý kiến

Bạn trông đợi sản phẩm của ai nhất vào 2/9 này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.