"Dance The Night Away" là ca khúc được TWICE phát hành vào mùa hè 2018. Dù ra mắt đã lâu nhưng gần đây, bài hát này đang được netizen chia sẻ lại, đặc biệt là các bức ảnh động được fan cắt ra từ video luyện tập cho "Dance The Night Away".

Khi Kpop fan xem kĩ bức ảnh, sự đồng đều trong việc thể hiện vũ đạo của TWICE là điều khiến nhiều người bất ngờ nhất. Dù là video luyện tập nhưng các thành viên vẫn cố gắng hết sức mình để đem đến một đoạn clip hoàn hảo trong từng bước nhảy. Sự nỗ lực của TWICE khi đem đến một màn thể hiện "đều như bắp" đã giúp các cô gái nhận được không ít lời khen từ netizen như: "Cách họ nhảy đều thế này làm tôi xem mà thấy thỏa mãn ghê ý", "Tôi chẳng phải fan của TWICE nhưng nhìn bức ảnh thôi cũng thấy vui kiểu gì ý", v.v…

Các bức ảnh động được cắt từ video luyện tập "Dance The Night Away" giúp TWICE nhận được lời khen của cư dân mạng.

"Dance The Night Away" dance practice – TWICE

Bên cạnh đó, từ "Dance The Night Away", netizen khẳng định rằng vũ đạo các bài hát của TWICE không hề dễ như khán giả vẫn thường nghĩ. Có thể động tác trong các hit trước kia của nhóm nhẹ nhàng hơn nhưng kể từ khi "Dance The Night Away" ra mắt, vũ đạo của TWICE đã được nâng lên một tầm cao mới, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, khiến nhóm phải cố gắng cũng như tập trung hơn rất nhiều lần.

Một số ý kiến bình luận: "Mong là mấy người nào cứ kêu vũ đạo của TWICE dễ thì xem qua thử bức ảnh đi nha. Vũ đạo của nhóm có rất nhiều chuyển động, đến nỗi chẳng có lấy một lúc nghỉ nữa… Chẳng hiểu kêu dễ chỗ nào luôn", "Vũ đạo bài này mất sức lắm, thế mà họ vẫn nhảy "đều như bắp" được".

Ngày nào còn bị chê nhảy èo uột, TWICE giờ đây đã tiến hóa với vũ đạo mạnh mẽ và đều như bắp - Ảnh 6.

Bên cạnh các bản hit quốc dân, TWICE còn khiến người hâm mộ của mình nở mũi tự hào khi sự cải thiện ở các kỹ năng đang ngày càng được chú ý và công nhận.

Nguồn tham khảo: Pann