Không mấy khi mới có một kỳ nghỉ lễ nên bao kế hoạch nghỉ dưỡng xả stress đã được nhiều người lên kèo từ sớm. Tuy nhiên có một bộ phận con dân luôn phải chịu ấm ức bấy lâu. Vì theo lời phụ huynh thì cả năm mặc cho cuối tuần, ngày lễ, mùa đông hay nắng hạ thì cũng chẳng thấy "mò mặt ra ngoài".

Đỉnh điểm uất ức của hội "ru rú" đó chính là bị quý phụ huynh bạn bè gắn mác là con rùa nuôi trong xó cửa, hay thậm chí bị so sánh với các em boss vì dám tranh phần trông nhà. Nhưng không sao, hội "ru rú" cũng đã quen rồi! Và nay họ vùng lên giải bày nỗi lòng với các lý do vô cùng hay ho đấy.

Giải pháp an toàn để tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 1.

Và có là "con rùa nuôi trong xó cửa" thì cũng là một cách để tận hưởng kỳ thời gian bên gia đình mà

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 3.

Nghe nói tia UV dạo này đang lên mức đáng báo động nhỉ?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 5.

Không đen vì quá đen là có thật các bạn ơi

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 7.

Hạnh phúc là đây chứ đâu xa vời?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 9.

Ngày xưa xin đi chơi thì khó khăn này nọ, giờ lại bảo suốt ngày không mò mặt đi đâu. Ơ, hội phụ huynh vô lý thật đấy?

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 11.

Chỉ vì trót yêu ba, yêu má, yêu gia đình mình quá thôi mà!

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 13.

Điều phũ phàng là Friendlist gần ngàn người trên facebook mà chẳng ai rủ rê đi đâu

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 15.

Ngoài kia bao la sóng gió nên thôi ta ở nhà vẫn hơn

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 17.

Ở nhà cũng là một "giải pháp kinh tế"

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 19.

Nỗi lòng chỉ hội người "lười" mới hiểu thấu

Nghe fanclub “Hội ru rú trong nhà phân tích lý do không nên ra đường ngày lễ: Ngoài kia bao la sóng gió, thôi ở nhà cho lành vậy! - Ảnh 21.