SeungriJung Joon Young đang là một trong hai cái tên gây chấn động làng giải trí những ngày qua bởi vụ việc bê bối tình dục có sự tham gia của cả hai. Trong quá khứ, hai nam nghệ sĩ đã từng nói về phong cách hẹn hò của đối phương tại show thực tế "Salty Tour" khiến cho khán giả truyền hình phải "giật mình thảng thốt".

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 1.

Cặp bạn thân tai tiếng nhất hiện nay: Seungri – Jung Joon Young

Cụ thể, trong tập phát sóng của "Salty Tour" tại Trung Quốc, Seungri đã đề cập đến chuyện anh chàng chưa từng được người nổi tiếng nào liên lạc và bày tỏ sự ghen tị với G-Dragon vì độ nổi tiếng của trưởng nhóm Big Bang.

Ngay lập tức, Jung Joon Young bật mí với các thành viên trong đoàn rằng: "Cũng vì cậu ấy thường tiếp cận các cô gái trước khi họ liên lạc với mình".

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 2.

Seungri so sánh độ nổi tiếng giữa mình và G-Dragon và than thở vì không được người nổi tiếng liên lạc nhiều như trưởng nhóm

Cựu thành viên Big Bang lên tiếng giải thích rằng: "Hài hước ở chỗ tôi thường là người tiếp cận đối phương trước. Tôi hay cảm thấy sợ hãi bởi trong quá khứ, tôi từng có những câu chuyện không vui liên quan đến phụ nữ. Vì vậy, nếu một cô gái đến gần và bắt chuyện với mình, tôi thường cảm thấy lo lắng và tự hỏi: "Tại sao cô ấy liên lạc với mình?", "Cô ấy muốn gì ở mình?". Jung Joon Young đã dập tắt hy vọng của Seungri bằng câu trả lời phũ phàng: "Vì họ muốn làm quen với G-Dragon thôi!".

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 3.

Seungri thừa nhận anh chàng là người hay tiếp cận phụ nữ trước trong một cuộc trò chuyện

Sau khi nghe xong câu chuyện của Seungri, MC Jo Se Ho liền so sánh với Jung Joon Young bởi nam ca sĩ có rất nhiều người nổi tiếng liên lạc và làm quen bởi độ nổi tiếng không hề nhỏ. Diễn viên hài Park Myung Soo cũng thắc mắc về điều này và nhận được câu trả lời gây sốc từ Seungri: "Tôi không biết chính xác tại sao nhưng cậu ấy giống như một con rắn vậy. Một khi đã quấn lấy một cô gái nào đó, cậu ấy sẽ không dễ dàng buông bỏ".

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 4.

Khác với Seungri, Jung Joon Young lại là người được ngỏ lời làm quen nhiều hơn

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 5.

Câu trả lời gây sốc từ Seungri: "Tôi không biết chính xác tại sao nhưng cậu ấy giống như một con rắn vậy. Một khi đã quấn lấy một cô gái nào đó, cậu ấy sẽ không dễ dàng buông bỏ"

Chia sẻ từ chính hai nhân vật chính khiến cho khán giả càng thêm lo ngại bởi sau khi vụ việc bê bối vỡ lở, có vẻ như Seungri không phải là người e dè, nhút nhát trước nữ giới như anh đã từng khẳng định.

Về phía Jung Joon Young, có thể Seungri nói rằng anh chàng là người kiên trì trong tình yêu nhưng theo những thông tin được báo chí đăng tải gần đây, Jung Joon Young từng đặt camera quay lén, phát tán clip nóng của nạn nhân và đe dọa họ nếu có ý định chống trả. Vậy thì Jung Joon Young có thật sự "kiên trì" trong tình yêu như lời cậu bạn thân Seungri đã khẳng định?

Nghi phạm môi giới mại dâm như Seungri lại từng sợ hãi khi được phụ nữ bắt chuyện trước? - Ảnh 6.

Vụ bê bối hiện tại có sự tham gia của Seungri và Jung Joon Young khiến netizen phải "nổi da gà" trước những phát ngôn của cả hai về phụ nữ trong quá khứ