Phải tới ngày 15/11 tới đây, dự án mới nhất của Vu Chính - Hạo Lan Truyện mới chính thức lên sóng nhưng nhà sản xuất đã khiến khán giả sửng sốt vì những phân cảnh ngọt ngào giữa mỹ nữ Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) và vị quân sư nổi tiếng thời Chiến quốc - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).

Ngô Cẩn Ngôn cười đắc ý khi cưỡng hôn thành công Nhiếp Viễn trong Hạo Lan Truyện - Ảnh 1.

Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc và Càn Long đế lại tiếp tục nên duyên ở thời nhà Tần.

Bên cạnh trailer với nội dung cuốn hút, ekip sản xuất Hạo Lan Truyện lại mới tung ra một clip ngắn giới thiệu vai trò, tính cách của các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. Chẳng hạn như tên thái giám ti tiện trong Diên Hi Công Lược - Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi) nay lại nên duyên cùng "Cao Quý phi" Đàm Trác; hay nàng hầu Minh Ngọc (Khương Tử Tân) sau khi "xuyên không" về nhà Tần lại có số phận bớt bi đát hơn hẳn. Có thể thấy, những gương quen thuộc từng xuất hiện trong Diên Hi Công Lược sau khi được Vu Chính "bưng" sang Hạo Lan Truyện sẽ có vai trò, tính cách, số phận hoàn toàn khác. 

Ngô Cẩn Ngôn cười đắc ý khi cưỡng hôn thành công Nhiếp Viễn trong Hạo Lan Truyện - Ảnh 2.

"Cao Quý phi" Đàm Trác nên duyên cùng thái giám Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi).

Ngô Cẩn Ngôn cười đắc ý khi cưỡng hôn thành công Nhiếp Viễn trong Hạo Lan Truyện - Ảnh 3.

Nàng hầu Minh Ngọc (Khương Tử Tân) sau khi "xuyên không" về thời nhà Tần thì có số phận bớt bi đát hơn hẳn.

NSX "Hạo Lan Truyện" tung clip so sánh tính cách, số phận của các nhân vật trong Diên Hi Công Lược và Hạo Lan Truyện.

Trong đoạn clip mà ekip sản xuất Hạo Lan Truyện mới tung ra, có một phân cảnh khiến khán giả phấn khích hơn cả, chính là lúc Hạo Lan nở nụ cười đắc ý sau khi "cưỡng hôn" Lã Bất Vi. Một số cư dân mạng xứ Trung sau khi xem xong clip đã để lại rất nhiều bình luận hài hước như: "Cho dù là Diên Hi Công Lược hay Hạo Lan Truyện thì Ngô Cẩn Ngôn vẫn bạo dạn như thế", "Chuyện tình Càn Long đế và Ngụy Anh Lạc ở thời Tần có vẻ hấp dẫn đây"...

Ngô Cẩn Ngôn cười đắc ý sau khi "cưỡng hôn" thành công Nhiếp Viễn.

Ngô Cẩn Ngôn cười đắc ý khi cưỡng hôn thành công Nhiếp Viễn trong Hạo Lan Truyện - Ảnh 6.

Chuyện tình Hạo Lan - Lã Bất Vi được dự đoán là sẽ bi thảm, đau đớn hơn nhiều chuyện tình Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc và Càn Long đế.

Hạo Lan Truyện lấy trong bối cảnh thời Tần, khi hai nước Tần - Triệu liên tục xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh liên miên. Lý Hạo Lan - sau này là Triệu Cơ (Ngô Cẩn Ngôn) đã liên thủ cùng vị tướng quốc nổi tiếng Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) và Tần Vương - Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Sau khi Hạo Lan hạ sinh Doanh Chính, nàng đã cùng Lã Bất Vi phò tá Doanh Chính lên ngôi vua, trở thành Tần Thủy Hoàng. 

Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 15/11 tới đây, trên trang mạng trực tuyến Iqiyi.